Vì sao nên sử dụng cách âm xe Toyota Hilux?

Hot trend độc đáo cho dòng Toyota Hilux – Làm cách âm chống ồn cho xe Toyota Hilux

Các nhân tố gây nên sự nhiễu loạn cho xe Toyota Hilux của bạn có thể kể đến: là do tiếng ồn từ các bộ phận của xe, nguyên do từ bên ngoài như địa hình không tốt hay xe cộ mắc võng,.. do vậy gâytác động lớn đến việc chạy xe, gây mất tập trung thì cách âm chống ồn chính là biện pháp tối ưu dành cho bạn.

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Điều quan trọng là phải tùy chọn loại vật liệu cách âm phù hợp cho tùy vào loại xe và dạng âm thanh mà bạn muốn làm giảm bớt: từ gầm xe, âm thanh trong máy,….

Một số lợi ích nên dán cách âm chống ồn cho xe
 

  • Làm mất đi âm nhiễu bên ngoài.
  • Giúp cho bạn không còn phải nghe thấy tiếng ồn các nơi đổ ập tới hay chính do bên trong của xế ảnh hưởng đến.
  • Phạm vi bên trong trở nên yên tĩnh hơn giúp tinh thần dần trở nên chậm rãi hơn
  • Chống lại chán nản, mất tập trung khi lái xe.

Như vậy Dán cách âm được lắp vào bằng cách nào

Công đoạn dán cách âm chống ồn gồm các thao tác dỡ bỏ và lau chùi từng phụ kiện, dán cách âm chống ồn vào các bộ phận như cửa xe và phần sàn xe; lắp đặt lại các phụ kiện như trạng thái đầu. Thông thường khi dán cách âm thì các gara sẽ phân chia thành hai lớp. Lớp phía dưới hỗ trợ chống rung và mặt tiếp theo dùng để ngăn chặn tiêu âm

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Sau khi dán chống ồn thì có bị bong tróc sau một thời gian không?

Các bạn không nhất thiết phải lo nghĩ về trường hợp mất độ dính sau khi dùng một khoảng thời điểm do thiết kế khép kín và trình độ của bộ phận kỹ thuật tại hệ thống 4×4 chắc chắn người dùng sẽ vô tư hơn trong vấn đề này, đặc biệt hơn với các khả năng ưu việt như không tạo mùi và không có chất nguy hại mà người dùng có thể dùng trong mọi điều kiện hay thời tiết khó chịu mà vẫn an tâm về các tính năngcho các bạn.

Khái quát nơi dán cách âm tốt nhất

Trong vài xu hướng chọn địa chỉ lắp đặt cách âm uy tín có thể kể đến hệ thống 4×4 chuyên cung cấp đồ chơi xe Toyota Hilux chất lượng, với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ kỹ thuật cao đảm bảo cung cấp các món đồ chơi với chi phí hợp túi và chất lượng sang chảnh.

Nguồn: miếng cách âm 3m xe Toyota Hilux

Bạn muốn biết thêm về cách âm chống ồn cho Toyota Hilux, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại của Công ty 4×4 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe Toyota Hilux tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …