Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 sao cho giá rẻ tại 4×4

Có thể nói, thị hiếu dùng nắp thùng dùng cho Xe Mitsubishi Triton không hề giảm đặc biệt là trong việc bảo vệ đồ gia dụng, một trong số dòng nắp cho thùng xế chúng tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton. Dưới đây, chúng tôi sẽ trao đổi với các bạn về một vài điều đặc biệt cho dòng dòng sản phẩm đặc sắc dưới đây.

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Đánh giá của các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp Xe Mitsubishi Triton được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Một phần đặc biệt từ sản phẩm giúp nâng cao, tránh làm hư hại hàng hóa trong thùng xe và chúng ta bớt lo lắng hơn một khi có bui hay hư hại khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thái Lan

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ bền của nắp thùng (chứng thực kiểm tra thực tế).

Các bác có thể tự mình tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton ở thời điểm không sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng có thể trải rộng và gấp lại hai tấm trở lên, dù bằng phương tiện giúp ích nhất cho các tài.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 tiện dụng ở 4x4

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton giúp ích cho vật dụng bớt rủi ro và an toàn.

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được chau chuốt thêm làm cho  xế của bạn nắp có thể vừa khít phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  thông qua Youtube.

Và cuối cùng là lớp phủ sơn đen của nắp thùng tạo nên nét cá tính ngoài ra còn là vẻ  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, nhìn thấy sự sang trọng bên ngoài kèm theo nhiều sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton

Check Also

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …