Thông tin về TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc tại Việt Nam

Đại dịch Covid-19 tác động trực tiếp tới mọi lĩnh vực đời sống xã hội và đặc biệt nhất là sức khỏe con người. Nếu đã nhắc tới sức khỏe thì phải nói đến ngay sức đề kháng “thành trì vững chắc” bảo vệ cơ thể tránh mọi bệnh tật. Nếu như sức đề kháng đã không tốt, thì cơ thể sẽ dễ nguy cơ mắc một số hiện tượng như mệt mỏi, suy nhược tinh thần, tiêu hóa kém và dễ mắc bệnh. Vì vậy, việc nâng cao sức đề kháng với cơ thể ở giai đoạn này là rất quan trọng. Tuy nhiên, ngoại trừ việc luyện tập chế độ ăn uống lành mạnh và sinh hoạt, chúng ta nên cung cấp thêm thực phẩm chức năng (TPCN) giúp nâng cao sức đề kháng mọi lúc mọi nơi.
Là doanh nghiệp thuộc Top 50 thương hiệu mạnh ASEAN 2020, Hali Group đại lý uy tín được phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược Thảo Thiên Phúc dòng sản phẩm Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, bảo vệ đường hô hấp hiệu quả nhất mà bạn nên dùng trong mùa dịch và không có dịch. Hãy tìm hiểu để biết được mọi tác dụng tốt nhất của mọi người này nhé!

Một số thông tin về TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc tại Việt Nam

Vì sao nên dùng TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân?

TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng dùng vì có thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm đều được chứng nhận của Bộ Y Tế, nguyên liệu sản xuất đạt GACP – WHO nuôi trồng, chứng chỉ FDA của Mỹ đủ điều kiện xuất khẩu,….

Thành phần Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân được bào chế từ Đông Trùng Hạ Thảo, Beta glucan, Nấm hầu thủ, Thymomodulin, linh chi giúp tăng cường sức khỏe.

Công dụng chính Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc có những lợi ích chính như:

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Giảm nguy cơ viêm đường hô hấp trên (tai, mũi, họng) bởi vì sức đề kháng yếu

Hạn chế nhược cơ thể

Giúp tinh thần luôn tỉnh táo

Hạn chế mất ngủ.

Về nguồn gốc xuất xứ Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc – doanh nghiệp nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo đầu tiên tại Việt Nam và đã áp dụng trực tiếp thành tự Khoa học công nghệ vào trong sản phẩm. Thiên Phúc đã đạt những chứng nhận ISO 22000:2018 và chứng nhận FDA Hoa Kỳ trong 10 năm phát triển triển vừa qua.

Với nguồn gốc rõ ràng, có giấy công nhận sản phẩm được chứng nhận bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc luôn được khách hàng tin dùng.

Quá trình bào chế Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

​Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc được điều chế bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến của Công ty Cổ phần Dược phẩm Oshii. Ngoài ra, các sản phẩm đều được chứng nhận của Bộ Y Tế, thành phần sản xuất đạt GACP – WHO nuôi trồng, chứng chỉ FDA của Mỹ đủ điều kiện xuất khẩu,…

Về giá Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc giá bán lẻ từng hộp khá phải chăng và thường xuyên có chương trình khuyến mãi đến từ nhà phân phối nên chúng ta có thể mua combo để sử dụng lâu dài.

Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân giá bao nhiêu?

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân hiện đang được phân phối giá niêm yết 900.000 đồng/ hộp 60 viên, dùng liên tục được 1 đến 2 tuần tùy chỉnh liều lượng dùng từng người khác nhau.

TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc là một biện pháp hỗ trợ những người đang trong tình trạng mệt mỏi, tiêu hóa kém, hay mắc phải các bệnh cảm lạnh, viêm tuyến hô hấp, mất ngủ,… Và nên thiết kế chế độ ăn uống hợp lý để đem lại công dụng tốt nhất.

Công ty Hali Group là địa chỉ được tin tưởng hàng đầu khi mua Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc vì:

Sản phẩm TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân được niêm yết giá giống nhau trên tất cả hệ thống đại lý. Mặc dù vậy, Hali Group luôn là đơn vị được tin tưởng hàng đầu vì những lý do dưới đây:

1. Chúng tôi kèm theo phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng khi bạn mua Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân để bạn yên tâm sử dụng

2. Công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp. Khi bạn mua Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân tại Hali Group, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ và chăm sóc nhiệt tình. Tùy vào cơ địa từng khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra liệu trình phù hợp để bạn yên tâm sử dụng sản phẩm

3. Công ty Hali Group luôn có những đợt khuyến mãi hấp dẫn và chính sách ưu đãi đặc biệt cho bạn ở những đơn hàng sau

4. Chúng tôi có đội ngũ shipper riêng để ship sản phẩm đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Song song đó còn kết hợp với các đơn vị vận chuyển uy tín để giao hàng nhanh cho khách hàng ở tỉnh xa

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

5. Công ty Hali Group chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Những sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi

7. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hali Group đã đạt được một số thành công nhất định trong những năm qua, cụ thể là các danh hiệu:

– “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018” do người tiêu dùng bình chọn

– “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CH U Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– “TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020” do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

Check Also

Những điều cần biết về Banikha viên nang đông trùng hạ thảo

Môi trường sống hiện giờ càng ngày càng hiện đại, càng ngày càng phát triển …