Sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger 2020 2021 tại Hồ Chí Minh

Theo xu hướng hiện nay, mong muốn dùng cửa hít tự động Ford Ranger không hề giảm nhiệt bởi tính năng vượt trội trong sử dụng, bạn không còn phải sự e dè khi đóng cửa quá tay làm cho trầy xước xe hay là không phỏng đoán được cửa xe đã đóng hết chưa khi lỡ đóng cửa nhẹ hơn bình thường.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Vì thế, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là câu trả lời tốt nhất cho các dòng Ford Ranger với công năng tuyệt vời của nó làm giảm các nguy cơ nói trên.

Nhờ vào tính năng nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này các bác sẽ giảm sự căng thẳng khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và gắn chặt vào của xe.

Đặc biệt hơn công đoạn thiết kế hoàn toàn giấu kín và sử dụng dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện tiện dụng nhất là đối với người cao tuổi và trẻ em khi có thể định vị vật chướng và hoàn toàn tự động dừng.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không lâu, mà cửa hít tự động vẫn đảm bảo phần nào tính ổn định, lâu dài dù cho có thực cảnh nguồn điện bị sự cố.

Có nhiều hơn một sự chọn lựa nhiều phương án để mở xe hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển có sẵn hoặc bấm tại nút ở phần cốp.

Cửa hít tự động Ford Ranger giúp dòng bán tải thêm đẳng cấp, giúp lúc đóng cốp được an toàn mà không có tạp âm.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng dành riêng cho Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu khách hàng, không cần bỏ ra quá nhiều chi phí lắp đặt sau đó các tay chơi sẽ có ngay thêm đồ chơi cực kì hầm hố.

Nguồn nội dung bài viết: lắp cửa hít giá bao nhiêu

Garage 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …