Những điểm nổi bật khi gắn cửa hít tự động Ford Ranger

Để tránh các rủi ro trong về đóng mở cửa xe thì việc xuất hiện dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đã và đang được chú ý bởi các giá trị lợi ích của nó.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Đang là món đồ chơi đang được giới pick up theo đuổi, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng đầy hữu ích cho mọi người.

Một phần nhờ tính năng nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này mà bạn không cần phải căng thẳng khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và dính chặt vào của xe.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện trong số các phần tất yếu cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo khiến cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho xế cưng đối với việc nhìn nhận được chướng ngại vật, tự động ngưng lại động tác phần nào làm giảm tình huống móc tay vào, nhất là cho người cao tuổi và trẻ con.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có chức năng chống sự thấm nước, với việc không có thêm các món phụ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động vừa không thừa thãi mà còn thuận lợi trong tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người sử dụng.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động đến các món phụ kiện khác của xe và như vậy không gây cho xế giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Chính sự dễ chịu khi sử dụng với âm thanh vừa phải, tiếng động phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây tác động.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu khách hàng, không cần bỏ ra quá nhiều công sức lắp đặt dù vậy các tay chơi sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới cool ngầu.

Tham khảo chi tiết tại đây: cửa hít xe Ranger

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …