Nhận biết các mẫu Đèn phá sương mù led loại thường và loại tốt ráp cho xe ô tô, xe bán tải

Một số người thì thích đèn hình vuông, một vài thì chuộng đèn dài, đèn hình tròn, đèn có ánh sáng trắng, đèn có ánh sáng xanh, đèn có ánh sáng vàng,… Một vài bạn thì chuộng đèn có tia sáng hội tụ, một số khác thì lại chuộng đèn cho ánh sáng loe… Vì thế bạn phải dựa theo nhu cầu và phong cách của mình để lựa Đèn phá sương mù led cho phù hợp.

Trong tất cả các loại đèn độ thì Đèn phá sương mù led vẫn được ưa chuộng nhiều nhất, đó là dựa vào các đặc điểm vượt trội của nó như: thời gian sử dụng cao (lên đến 50.000 giờ), chiếu sáng xa vài trăm met, bền với mọi dạng thời tiết, cường độ sáng cao, ngăn thấm nước, tiết kiệm năng lượng, ít sinh nhiệt,…

Picture đèn phá sương mù led: ở HCM đèn phá sương mù led Kenzo được độ cực kì nhiều cho xe hơi xe bán tải

Nếu bạn muốn đấu Đèn phá sương mù led cho xe oto, xe bán tải của bạn thì hãy đến ngay shop 4×4. Chúng tôi đảm bảo lắp ráp tỉ mỉ đẹp mắt theo các bước:

– Trước hết chúng tôi sẽ trình bày một số mẫu đèn cho khách.

– Chọn lựa vị trí lắp ráp cân đối, hài hòa mà bạn thích ví dụ như có thể ráp ở mui xe hoặc phần cản trước của xe.

– Tiếp đến chúng ta lắp cố định Đèn phá sương mù led tại vị trí đã chọn lựa bằng ốc hay pát bắt.

– Kế tiếp là đấu những phần dây điện của đèn lên xe.

– Ngay khi đấu Đèn phá sương mù led xong chúng tôi sẽ kiểm tra đèn coi đã được hoàn hảo hay chưa.

Bức ảnh đèn phá sương mù led: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe hơi, xe bán tải tại Tp.HCM

Một trong số những cửa hàng độ xe ô tô, xe bán tải đáng tin cậy và uy tín ở Sài Gòn. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách lên đầu tiên bởi vậy những nhân viên của cơ sở 4×4 đều là người có kinh nghiệm về độ xe bán tải, xe oto , lành nghề, Đèn phá sương mù led được bán tại Cửa hàng 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán ra bởi thế các bạn cứ an tâm về sản phẩm khi mua ở Công ty 4×4.

Để biết được giá chính xác của Đèn phá sương mù led bắt xe oto, xe bán tải và các dịch vụ khác của cửa hàng của chúng tôi mọi người vui lòng liên hệ hot line: 09 39 79.19 59 hoặc đến địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết lấy từ: Đèn phá sương mù led

Video ngắn liên quan có thể bạn muốn xem:

Check Also

Lắp Đèn led bar ô tô chất lượng cho xe ô tô Ford Ranger 2018 để tăng cường ánh sáng khi đi ban đêm

Được làm ra ra nhờ vào công nghệ tốt tân tại Hoa Kì với những …