Lợi ích của Led bar 6D 30w và những nhược điểm của nó khi lắp cho xe oto, xe off-road

Các chiếc xe oto, xe địa hình độ chất chắc chắn phải có Led bar 6D 30w gắn trên xe. Đèn độ từ lâu đã biến thành một xu hướng nổi bật khi độ xe hơi, xe pick up, nó không chỉ giúp trợ sáng mà còn trang trí giúp xe ngầu và mạnh mẽ hơn.

Với thiết kế là một dãy gồm có nhiều đèn led nên Led bar 6D 30w khá bền, tỏa nhiệt ít, ít hao nhiên liệu, có thể chống chịu được những dạng thời tiết khắc nghiệt và đèn có thời gian sử dụng rất tốt lên đền 50000h chứ không phải 1000 tiếng như các mẫu đèn thông thường khác. Về khả năng soi sáng thì Led bar 6D 30w có độ sáng vô cùng cao, có khả năng chiếu sáng lên đến hàng trăm m.

Led bar 6D 30w: Xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 và xe ô tô độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Led bar 6D 30w là loại hay được bắt trên mui xe hơi, xe off-road, những kiểu đèn trợ sáng khác thì được đấu ở chỗ cản xe. Để lắp ráp Led bar 6D 30w cho xe hơi, xe pick up thực hài hòa các bạn phải làm tuần tự những giai đoạn sau: trước hết là chọn chỗ ráp, tiếp sau nữa là lắp cố định đèn bằng ốc vít tại nơi mong muốn. Khi gắn xong đèn thì chúng tôi thực hiện nối đường dây điện cho đèn. Khi đi dây điện xong chúng ta kiểm tra lại đèn xem có hợp ý hay chưa. Tốt nhất quý khách nên lái xe đến shop 4×4 của chúng tôi ráp thì sẽ đẹp và hoàn hảo hơn.

Led bar 6D 30w: Để độ xe nổi bật và hài hòa những bạn nên gắn thêm đèn led bar phá sương cho ô tô bán tải của mình

Bạn nên độ xe ở shop 4×4 bởi vì đây là cơ sở độ xe uy tín tại TpHCM:

– Xe hơi, xe off-road của khách khi đến độ Led bar 6D 30w ở cty của chúng tôi sẽ luôn được chúng tôi đảm bảo về chất lượng khi cung cấp.

– Shop của chúng tôi có chuyên gia tư vấn nhiệt tình, cực kì am hiểu về Led bar 6D 30w

– Với tay nghề tốt của đội ngũ nhân viên, mọi người luôn tin tưởng khi độ đèn cho xe tại cửa hàng 4×4 của chúng tôi.

– Đồng thời cửa hàng của chúng tôi có khá nhiều sản phẩm phụ kiện độ đẹp mắt khác để các bạn lựa.

Do giá Led bar 6D 30w biến động theo thị trường nên để biết được giá Led bar 6D 30w gắn ráp xe hơi, xe bán tải đúng và chuẩn nhất quý khách vui lòng liên hệ ngay Zalo O939 791 959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Nguồn copy từ: Led bar 6D 30w

Đoạn phim một số kiểu đèn thay đẹp cho xe bán tải Ford Ranger:

Check Also

Lắp Đèn led bar ô tô chất lượng cho xe ô tô Ford Ranger 2018 để tăng cường ánh sáng khi đi ban đêm

Được làm ra ra nhờ vào công nghệ tốt tân tại Hoa Kì với những …