Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 tiện dụng ở 4×4

Hôm nay xin trao đổi với các bạn món đồ chơi tuy không mới nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các dòng xe Mitsubishi Triton Xe Mitsubishi Triton, chính là nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton. Qua đây cùng chúng tôi nêu lên một vài đặc tính về dòng sản phẩm này.


 

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp Xe Mitsubishi Triton được lựa chọn phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng KCS (cuộn).

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này giúp nâng cao, làm giảm hỏng hóc đồ dùng bên trong thùng các bác sẽ không còn lo ngại một khi bị bụi bám hay bị tích tụ bẩn khi đi trong thời tiết xấu mất công sức dọn dẹp.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập Thailand

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có có độ dẻo dai và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào nguyên liệu làm ra.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Mitsubishi Triton rất tiện lợi bỏ ít thời gian trong việc tháo lắp, không khó để gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, có khả năng trải ra hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của bạn.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thái Lan

Lock cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton giúp đồ đạc cá nhân được bảo vệ tốt hơn.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được chau chuốt thêm giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp nắp có thể vừa vặn với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  trên Youtube.

Các bác sẽ được thỏa thích picnic không cần nghĩ trong khâu đồ đạc cũng như tạo ra được liên tưởng về sự cứng cáp, trưởng thành thêm do khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton tạo ra. Hy vong các bác có được cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Nguồn bài viết: nắp thùng 3 tấm xe Mitsubishi Triton 2020 2021

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …