Hình ảnh cửa hít tự động Raptor Raptor đẹp ở Hồ Chí Minh

Hiện tại, nhu cầu độ cửa hít tự động Raptor Raptor không hề giảm nhiệt là do chức năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, các bác sẽ giảm thiểu sự e dè khi đóng cửa quá mạnh làm cho trầy xước xe hay là không biết cửa của xế đã đóng chắc chắn chưa khi lỡ đóng cửa quá nhẹ.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là món đồ săn đón của các quý ông vừa bảo vệ cho bản thân và xế hộp,  không ảnh hưởng đến hình dạng của xế.

Nếu khi bình thường mọi người phải dùng tới một lực tác động lớn dùng để đóng cửa xe sao cho không bị hở hoặc bị móp méo một khi dùng quá sức thì đối với cửa hít tự động Raptor Raptor này, các bác chỉ cần một cú đẩy nhẹ nửa chốt, tiếp theo đó chính là điểm đặc biệt ưu việt của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nhắc tới.

Hơn thế, việc thêm vào cảm biến điện một trong những bộ phận cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo khiến cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho xế cưng trong việc phát hiện vật cản, nhanh chóng dừng hẳn động tác phần nào làm giảm thực trạng bị kẹt tay, nhất là đối với người cao tuổi và các em nhỏ.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không quá nhiều, mà cửa hít tự động vẫn giữ được phần nào tính ổn định, lâu dài mặc tình thế nguồn điện không hoạt động.

Có nhiều hơn một sự chọn lọc nhiều cách thức để mở xe như bạn có thể dùng điều khiển từ xa hoặc sử dụng nút bấm ở phần cốp.

Cuối cùng là sự nhờ vào tính năng mà tạo nên nét cool ngầu và nam tính thêm cho giới pick up khi không tạo ra tiếng ồn, loại bỏ được những âm thanh không mong muốn một khi đóng cửa.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu khách hàng, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều thời gian xử lý mà bạn có ngay lập tức thêm đồ chơi đặc biệt cool ngầu.

Nguồn : độ cửa hít giá bao nhiêu

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …