Giới thiệu Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong trên toàn quốc

Sự cạnh tranh trên thị trường thực phẩm chức năng luôn vô cùng nhiều, điểm này cũng đông nghĩa với chuyện số lượng thương hiệu và sản phẩm là vô cùng lớn, khiến cho khá nhiều người mua hàng gặp phải khó khăn trong vấn đền lựa chọn. Và trong số các sản phẩm đang bán chạy nhất hiện tại thì các sản phẩm đông trùng hạ thảo là được tin dùng nhiều nhất, điều tất nhiên là những nhãn hiệu đông trùng hạ thảo cũng rất nhiều. Bên cạnh các thương hiệu đông trùng hạ thảo trong và ngoài nước hot nhất ở thời điểm này thì nước đông trùng hạ thảo Daedong Hàn Quốc cũng có cho chính mình một vị thế nhất định trong lòng khách hàng.

Đại lý phân phối Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong trên toàn quốc

Một vài điều về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, đạt được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của thương hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong ở Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả những thành phần nêu trên đều lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, do đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm này.

Uống Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc có lợi không ?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc chữa trị các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Trích dẫn: nước đông trùng hạ thảo daedong giá

Check Also

Nước uống nhau thai tế bào gốc Hebora Placenta - Bí quyết Chìa khóa vàng nuôi dưỡng tuổi xuân

Vì sao lại tin dùng nước uống nhau thai tế bào gốc Hebora gìn giữ nét xuân

Hãy đặt ra câu hỏi liệu rằng những liệu pháp làm đẹp truyền thống có …