Garage chuyện độ lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Raptor tại thành phố HCM

Trong xã hội bộn bề nhiều việc như bây giờ thì tình trạng quên khóa cốp sau xe của các chủ xe Ford Raptor vẫn luôn xảy ra. Để bảo đảm cho thật tốt tài sản của chính mình, quý anh chị phải cân nhắc đến cách giải quyết cho việc này, vì chỉ cần bất cẩn mấy giây thôi kẻ gian đã có thể lấy cắp đồ vật mà anh chị để trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động hoạt động như thế nào ?

Đây là tính năng mới vừa được các thợ xe tìm tòi ra nhằm mục đích hỗ trợ các anh chị giải quyết được các việc rắc rối liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, độ  xong lock khóa tự động cho chiến mã, chủ xe luôn khóa và mở khóa cốp sau một cách đơn giản bằng chìa khóa xe.

Tại sao việc lắp lock cốp tự động cho xe Ford Raptor là thiết yếu

độ lock khóa cốp tự động cho chiến mã Ford Raptor sẽ mang đến tiện ích rất lớn trong vấn đề đảm bảo an toàn tài sản cho quý anh chị, hơn hết mang đến sự tiện lợi vô cùng lớn trong tình huống anh chị đang có việc gấp cần giải quyết và không thể kiểm tra khóa cốp sau. Một số minh chứng thể hiện được tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để hàng hóa trong cốp xe sau nhưng lại quên khóa, đến ngày hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị bận rộn đến đêm đã tối khuya, quá mệt mỏi nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có người lạ tiến đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị chợt nhớ ra là mình đã quên khóa cốp sau xe.

Để tránh cho những phiền toái không nên có mà các chủ xe có khả năng gặp phải trong cuộc sống, chuyện độ lock cốp sau tự động là rất cần thiết, vừa bảo đảm an toàn được tài sản của chính mình vừa mang đến ích lợi cho chính mình.

Nơi nào độ xe uy tín tại TP.HCM?

Là một trong các garage độ xe chất lượng và chuyên nghiệp nhất ở thành phố HCM, 4×4 luôn đem đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tốt nhất khi tới đây, garage của chúng tôi địa chỉ ở số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có ý định độ lock cốp sau điện hoặc những dịch vụ liên quan đến xe khác, có thể trực tiếp ghé cửa hàng hay vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 09.3979.1959 nhé.

Tham khảo: lock cốp sau điện Raptor

Check Also

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …