Garage chuyện độ lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Ranger tại thành phố HCM

Trong đời sống tất bật bận rộn như hiện nay thì hiện trạng quên khóa cốp sau xe của các chủ xe Ford Ranger vẫn luôn xảy ra. Để bảo vệ cho an toàn của cải của bản thân, quý anh chị nên tìm ra cách giải quyết cho việc này, bởi lẽ chỉ cần không đề phòng vài giây thôi đã đủ thời gian cho kẻ xấu lấy cắp đồ vật mà chủ xe đặt trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Đây là chức năng mới do thợ độ xe chuyên nghiệp tìm tòi ra nhằm giúp các chủ xe giải quyết được nhiều việc rắc rối liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, sau khi lắp lock khóa tự động cho chiến mã, chủ xe luôn có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách dễ dàng bằng chìa khóa xe.

Nguyên nhân nên lắp lock cốp tự động cho xe Ford Ranger?

vấn đề khóa hay không khóa cốp xe sau trông có vẻ sẽ không tác động quá nhiều đến sinh hoạt của các anh chị, tuy nhiên có đôi khi nó lại tạo ra ảnh hưởng trong một vài trường hợp mà anh chị không thể nào lường trước được. Một số tình huống cho thấy sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để vật phẩm trong cốp xe sau thế nhưng lại không khóa, sáng hôm sau lại thấy đồ vật bên trong đã bị kẻ gian trộm mấtAnh chị làm việc đến tối khuya, quá kiệt sức cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang chờ đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ mặt lượn lờ quanh cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là bản thân không khóa cốp sau xe.

Không gặp phải những phiền toái không nên có mà anh chị có khả năng đụng phải trong cuộc sống, việc lắp lock cốp sau tự động là vô cùng cần thiết, vừa bảo đảm an toàn được tài sản của bản thân vừa đem đến ích lợi cho chính mình.

Garage nào độ xe chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh?

Nếu các chủ xe có ý định độ lock khóa cốp tự động cho chiến mã của chính mình và cần tìm một công ty độ xe uy tín để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là địa điểm mà anh chị đang muốn tìm đến. Tất cả chi tiết vui lòng gọi qua sđt 09.3979.1959 hoặc đến trực tiếp công ty ở địa chỉ 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: lock bửng sau điện ranger

Check Also

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …