Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Trong các cuộc đi dã ngoại hay khi tải thêm trang thiết bị, nắp thùng xe luôn là một công cụ quan trọng. Do vậy, 4×4 nhân đây được nói qua cho các dân chơi Ford Ranger dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Ford Ranger. Qua đây, 4×4 sẽ trao đổi với các bạn về một số yếu tố thuộc về phụ kiện đầy bổ ích dưới đây.

Những loại nắp thùng Ford Ranger:

Thực chất, các dòng chính thuộc loại nắp thùng Ford Ranger, theo độ phổ biến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và loại sử dụng tầm thấp.

Một phần đặc biệt của nắp thùng ba tấm Ford Ranger không những tránh làm hư hại hàng hóa bên trong thùng và chúng ta bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp bị bẩn ngoài ra là ngấm nước trong mùa mưa bỏ sức làm sạch.

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần được đảm bảo, tối ưu trong độ cứng cáp từ phụ kiện (chứng thực test thực tế).

Người mua có thể tự vận động tự tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không có nhu cầu sử dụng ở hiện tại hoặc thử nghiệm trải rộng và làm giảm kích thước hai tấm trở lên, dù bằng cách gì giúp ích nhất cho bạn.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng ở 4x4

Bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger được lắp đặt lock cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm khi để hàng hóa của các xế, bạn không còn ngần ngại vì để hàng hóa thiết yếu phía trong cốp.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến giúp cho  chiếc Ford Ranger của các bác không bị đảm bảo vừa khít phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên trên Website.

Rất hữu dụng một khi thùng xe được lắp đặt thêm một sản phẩm phụ không kém phần sang chảnh giảm bớt phiền hà cho xế mà không giảm thiểu phần cool ngầu trong kiểu cách như.

Nguồn nội dung bài viết: nắp thùng xe Ford Ranger đẹp

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …