Địa chỉ uy tín cung cấp Đèn led bar Kenzo cho xe bán tải Ford Ranger 2019 giá rẻ tại tpHCM

Đèn led bar Kenzo hỗ trợ thêm ánh sáng cho các tài xế đi xe Ford Ranger 2019 khi đi du lịch trên những con đường thiếu sáng và Đèn led bar Kenzo đã biến thành loại đồ chơi không thể thiếu. Ngoài việc trợ sáng, Đèn led bar Kenzo còn trang trí cho ”xế yêu” của bạn thêm ngầu và thể thao hơn.

Với cấu trúc là chuỗi gồm rất nhiều bóng led nên Đèn led bar Kenzo cực bền, tỏa nhiệt ít, không hao năng lượng, có thể chịu được các khi thời tiết thất thường và đèn có thời gian dùng rất cao lên đền 50.000 tiếng đồng hồ chứ không phải 1000 giờ đồng hồ như các loại đèn thông dụng khác. Về khả năng chiếu sáng thì Đèn led bar Kenzo có mức độ sáng vô cùng cao, có công suất chiếu sáng đến hàng trăm met.

Picture đèn led bar Kenzo: Đèn led bar phá sương nổi bật lượng cao gắn cho xe 4 bánh xe bán tải ở Tp.Sài Gòn

Nếu quý khách đã lựa chọn được mẫu Đèn led bar Kenzo ưa thích thì kế đến sẽ là đấu nó lên xe oto Ford Ranger 2018 2019 của bạn. Các bước để gắn Đèn led bar Kenzo là:

– Giới thiệu cho quý khách chọn mẫu phù hợp.

– Xem thử trên xe quý khách chỗ nào là lắp ráp Đèn led bar Kenzo đẹp mắt và hài hòa nhất ví dụ như cản trước hay baga mui

– Tiếp theo nữa chúng tôi sẽ cố định Đèn led bar Kenzo bằng pát bắt.

– Sau đó là đấu một vài phần dây điện của đèn lên xe.

– Khi làm xong những công đoạn trên bạn bắt đầu test lại lần nữa.

Hình ảnh đèn led bar Kenzo: Với kiểu dáng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led bar phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ hiện tại

Cửa hàng chúng tôi là cơ sở chuyên gắn Đèn led bar Kenzo cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 ở tpHCM. Cơ sở 4×4 của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có những máy móc hiện đại tân tiến. Công ty chúng tôi còn bán rất nhiều những sản phẩm độ cho xe oto Ford Ranger 2019 2018. Ngoài ra các sản phẩm của chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thị trường giá Đèn led bar Kenzo đấu xe hơi Ford Ranger 2018 dao động liên tục nên để có giá chuẩn nhất bạn liên hệ liền Zalo O9 3979 1959 hoặc đến địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết: Led bar Kenzo

Clip liên quan về độ xe bán tải:

Check Also

Lắp Đèn led bar ô tô chất lượng cho xe ô tô Ford Ranger 2018 để tăng cường ánh sáng khi đi ban đêm

Được làm ra ra nhờ vào công nghệ tốt tân tại Hoa Kì với những …