Đèn led bar 6D giá rẻ, đẹp, chất lượng độ cho xe hơi, xe off-road tại HCM

Có khá nhiều kiểu đèn độ xe ô tô, xe off-road với nhiều lợi ích và hình dạng riêng như: đèn dài, đèn chiếu xa, đèn cho tia sáng xanh, đèn cho ánh sáng vàng, đèn cho tia sáng loe, đèn cho ánh sáng gom, đèn hình vuông, đèn gắn mui, đèn chiếu gần, đèn cho ánh sáng trắng, đèn hình tròn, đèn gắn capo,… Và Đèn led bar 6D là kiểu đèn đang được yêu chuộng nhiều.

Tại sao Đèn led bar 6D lại được nhiều người đi xe hơi, xe pick-up ưa chuộng đến thế? Đó là do nó có cực kì nhiều nét nổi bật như: thiết kế đẹp, ít tỏa nhiệt, có thể chiếu sáng tới vài trăm met, cho công suất cao, tránh được tác động của tất cả điều kiện thời tiết như: gió, bão, nắng, mưa,…, ít hao điện, thời gian dùng lâu đến 50.000h,…

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương Không chỉ giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm mạnh mẽ và hài hòa hơn

Đèn led bar 6D là loại thường được bắt phía trên mui xe, các kiểu đèn trợ sáng khác thì được lắp tại chỗ cản trước của xe. Để gắn lắp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick up thật ngầu các bạn phải tiến hành tuần tự các giai đoạn sau: trước hết là lựa chọn nơi ráp, tiếp đến nữa là cố định đèn bằng ốc ở vị trí mong muốn. Sau khi lắp ráp đèn xong thì chúng ta tiến hành nối dây điện cho Đèn led bar 6D. Cuối cùng các bạn thử lại đèn xem có hợp ý chưa. Tốt hơn hết các bạn nên chạy xe oto, xe pick up của mình tới cty của chúng tôi để lắp thì sẽ đẹp mắt và nhìn hài hòa hơn.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar độ bán tải, ô tô bền trước mọi điều kiện thời tiết

Để bắt Đèn led bar 6D cân đối và đương nhiên quý khách nên đến cửa hàng 4×4:

– Xe hơi, xe pick-up của khách khi độ Đèn led bar 6D ở shop 4×4 sẽ luôn có bảo hành.

– Với việc thông thạo giai đoạn lắp Đèn led bar 6D, vô cùng cẩn thận, mọi người luôn tin tưởng khi độ xe tại shop của chúng tôi.

– Chuyên gia chúng tôi cực kì hết lòng với mọi người, ngoài việc tư vấn bán hàng còn trao đổi kinh nghiệm về phương pháp ráp Đèn led bar 6D.

– Phong phú mẫu mã giúp các bạn thuận tiện chọn đồ chơi cho xe mình hơn.

Chân thành cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi! Để có giá đèn hạt dẻ mọi người nhấc máy lên gọi SĐT 09,39 79,19 59, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

Lấy từ: Bán led bar 6D

Đoạn phim ngắn xem thêm về xe Ford Ranger độ đèn ngầu:

Check Also

Lắp Đèn led bar ô tô chất lượng cho xe ô tô Ford Ranger 2018 để tăng cường ánh sáng khi đi ban đêm

Được làm ra ra nhờ vào công nghệ tốt tân tại Hoa Kì với những …