Cty uy tín bán Đèn phá sương mù cho xe oto, xe bán tải giá rẻ tại tpHCM

Một trong các đặc điểm đặc biệt nhất của Đèn phá sương mù đó là có cấu trúc từ dãy gồm rất nhiều đèn led vì vậy rất ít tốn năng lượng nhưng lại có mức độ sáng cao có thể soi sáng đến vài trăm thước. Ngoài ra đèn còn có tuổi thọ lên tới 50000h. Với các cấu tạo độc đáo giúp đèn chống chịu được những điều kiện mưa, gió thất thường.

Đèn phá sương mù với khả năng chiếu sáng cực tốt và trang trí cho xe thêm chất, đẳng cấp hơn. Đèn phá sương mù đã dần phổ biến và được cực nhiều khách hàng đi xe oto ưa thích và đấu cho ”xế yêu” của mình.

Bức ảnh đèn phá sương mù: Xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 và xe bốn bánh lắp đèn phá sương mù để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Nếu các bạn muốn bắt Đèn phá sương mù thật đẹp mắt cho con xe bán tải, xe ô tô của bạn thì hãy đến cửa hàng 4×4 để chúng tôi hỗ trợ bạn. Để tiến hành đấu Đèn phá sương mù, chúng ta phải thực hiện tuần tự những công đoạn dưới đây:

– Tư vấn cho bạn lựa mẫu phù hợp.

– Sau khi lựa được đèn chúng ta sẽ lựa chỗ lắp Đèn phá sương mù cân đối hài hòa.

– Đấu cố định đèn lên mui hay cản xe ở vị trí đã chọn lựa trước đó.

– Tiếp theo nữa là phần đường điện, giai đoạn này sẽ được một vài nhân viên của shop 4×4 bắt dây tỉ mỉ và đẹp mắt.

– Khi hoàn thành những công đoạn trên chúng ta coi lại hệ thống chiếu sáng thêm lần nữa coi đã ok hay chưa và giao cho khách hàng.

Đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù được nhiều người yêu thích ở Tp.Tp.HCM

Cty 4×4 sẽ đem tới cho các bạn những gì?

– Đèn phá sương mù Đèn phá sương mù của cơ sở 4×4 bán ra luôn được chúng tôi đảm bảo về chất lượng khi cung cấp quý khách.

– Là những người sở hữu tay nghề giỏi, tận tâm tận lực trong công việc, những nhân viên cửa hàng của chúng tôi vô cùng kĩ lưỡng khi độ xe cho quý khách.

– Đồ chơi độ xe bán tải thì công ty chúng tôi có cực nhiều món và mẫu mã để các bạn chọn.

– Đến cơ sở của chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt, sự tư vấn tận tâm cũng như trao đổi kiến thức về Đèn phá sương mù với những nhân viên của cửa hàng 4×4 chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này! Kết lại, loại Đèn phá sương mù là loại đèn độ chất và chất lượng nên lắp ráp cho xe ô tô, xe bán tải. Nếu các bạn có nhu cầu đấu Đèn phá sương mù cho xe oto, xe bán tải thì hãy nhấc máy lên liên hệ liền chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Số điện thoại: O9-39 79,19,59. Địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Nguồn copy từ: Đèn phá sương mù

Đoạn film đèn độ xe bán tải xem thêm:

Check Also

Lắp Đèn led bar ô tô chất lượng cho xe ô tô Ford Ranger 2018 để tăng cường ánh sáng khi đi ban đêm

Được làm ra ra nhờ vào công nghệ tốt tân tại Hoa Kì với những …