Có các loại Đèn led bar 6D nào đấu cho xe hơi, xe địa hình tại Việt Nam và nên lắp ở địa chỉ nào tại tpHCM?

Đèn hình vuông, đèn chiếu xa, đèn có ánh sáng xanh, đèn có ánh sáng gom, đèn có tia sáng trắng, đèn có ánh sáng vàng, đèn chiếu gần, đèn dài, đèn cong, đèn tròn, đèn có tia sáng tỏa, … là những loại đèn độ hay lắp cho xe ô tô, xe bán tải và tùy vào cá tính của mỗi người mà họ có các lựa chọn khác nhau, và Đèn led bar 6D vẫn là loại đèn độ đang được nhiều người xài nhất.

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Đèn led bar 6D với các loại đèn độ xe ô tô, xe pick up khác là: ngăn nước vào, tránh được tác động của tất cả các kiểu thời tiết như: nắng, bão, mưa, gió,…, soi sáng hàng trăm met, có độ sáng tốt nhưng ít tốn năng lượng, thiết kế đẹp,…

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giá rẻ dành cho bán tải, xe bốn bánh tại Tp.TpHCM

Để lắp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick-up thì trước tiên các bạn cần dùng ốc cố định đèn ở vị trí bạn muốn gắn lắp như cản trước hay nóc xe,… Tiếp tục sẽ thực hiện đi dây điện cho đèn, khi lắp ráp xong các bạn cần thử lại Đèn led bar 6D coi đã đúng ý hay chưa. Để gắn Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe bán tải được đẹp mắt thì tốt nhất các bạn hãy đến cơ sở chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết lòng, gắn thật cẩn thận và hài hòa cho ”xế yêu” củaquý khách.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Đây là kiểu đèn độ Không những giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe bốn bánh, bán tải thêm nổi bật

Một trong các cửa hàng độ xe hơi, xe bán tải đáng tin cậy và chất lượng tại tpHCM. Công ty 4×4 của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của quý khách lên trên hết cho nên những nhân viên của cửa hàng chúng tôi đều là người có tay nghề giỏi , làm việc tỉ mỉ, các món phụ kiện được bán tại Cty 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng tốt. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán ra do vậy bạn cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Shop 4×4.

Nếu các bạn thích loại đèn này thì vui lòng liên hệ liền với 4×4 để biết thêm chi tiết sản phẩm qua số ĐT O9-3979,1959, địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Có thể bạn muốn xem: Giá đèn led bar 6D

Đoạn film ngắn về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

Check Also

Lắp Đèn led bar ô tô chất lượng cho xe ô tô Ford Ranger 2018 để tăng cường ánh sáng khi đi ban đêm

Được làm ra ra nhờ vào công nghệ tốt tân tại Hoa Kì với những …