Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Thường thì trong các cuộc đi chơi hay khi tải thêm đồ đạc, dụng cụ che đậy luôn là một công cụ then chốt. Do vậy, 4×4 xin được ra mắt cho các bác về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Ford Ranger. Qua đây cùng 4×4 cùng trao đổi một số đặc tính về phụ kiện này.

Những loại nắp thùng Ford Ranger:

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp Ford Ranger được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Ford Ranger thuộc nắp tầm thấp Ford Ranger, thuộc nhiều công năng nổi trội trong bảo vệ mặt thùng của xế hộp, có tác dụng giữ sạch sẽ hàng hóa trong thùng xe mà còn hạn chế hư hỏng là do khí hậu ví dụ như mưa lớn gây nên nhiễu nước hay gió làm bụi thùng Ford Ranger của các bác.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu được đảm bảo, tối ưu trong độ cứng cáp của sản phẩm (thông qua kiểm tra phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger rất tiện lợi do tiết kiệm được thời gian trong việc tháo lắp, tiện dụng để tháo rời khi không cần thiết, có khả năng trải rộng hết thùng hoặc gập lại hai khúc trở lên theo ý của các bác.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Ngoài ưu thế trên, việc trang bị thêm khóa an toàn được đặt phía trong thùng ba tấm Ford Ranger khiến cho hàng hóa được an toàn như một tủ khóa tạm thời.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến có tác dụng làm  chiếc Ford Ranger của bạn phụ kiên có thể vừa khít phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên trên Website.

Ngoài ra mặt ngoài màu đen cá tính bên ngoài giúp tăng nét cá tính và  đậm nét chất cốp xe, nhìn thấy nét quý phái cho người lái kèm theo nhiều sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo chi tiết tại đây: giá nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

Check Also

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …