Cách lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger cực ngầu tại gara 4×4

Ngày nay, dịch vụ sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger ngày một tăng cao bởi công dụng vượt trội trong sử dụng, các bác sẽ giảm thiểu lo lắng khi đóng cửa mạnh quá mức khiến cho bị xe bị móp méo hay là không phỏng đoán được cửa của xế đã đóng hết chưa khi đóng mà không dùng lực.

Một số nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Vì thế, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là biện pháp tốt nhất cho các dòng Ford Ranger nhờ vào công dụng vượt trội của nó làm giảm tối đa các nguy cơ nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động khiến cho cửa của xế ở trạng thái đóng vào xe là do công năng đóng cửa mềm, auto đẩy vào và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn phong cách thiết kế hoàn toàn giấu kín và áp dung thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Ford Ranger là dòng sản phẩm độc đáo nhất là phần lớn người lớn tuổi và các em nhỏ khi có thể phát hiện vật cản và hoàn toàn dừng hẳn.

Nhờ vào việc ít sản phẩm phụ đi kèm với cửa hít tự động làm cho sức lực bỏ ra và các công đoạn càng được tối giản, việc lắp đặt theo sự thiết lập giấu kín giúp cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở phía ngoài, làm tác động tới các món đồ khác của xế.

Các bác cũng sẽ yên tâm hơn khi trang bị cửa hít tự động mà không hao mòn đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Với phong thái gọn nhẹ tạo làm tăng thêm sự hầm hố và sang trọng thêm cho các quý ông khi không gây ra âm sắc quá lớn, giảm tối đa được âm gây nhiễu từ khâu đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng thuộc các dòng Ford, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu từ bạn, không cần tốn ra quá nhiều công sức lắp ráp sau đó bạn có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Tham khảo chi tiết tại đây: lắp cửa hít

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …