Báo giá cửa hít tự động Ford Ranger giá rẻ ở gara độ 4×4

Để hạn chế các vấn đề đóng mở cửa thì việc phát hành dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đã và đang được chú ý bởi các giá trị lợi ích của nó.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Không chỉ là sản phẩm đang được giới pick up săn đón, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món phụ kiện thuận tiện cho các bác.

So ra nếu bạn phải sử dụng một lực đẩy mạnh để đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc ảnh hưởng nếu dùng lực mạnh tay như vậy đối với món đồ chơi này, bạn chỉ cần một cú đẩy nhẹ cửa xe, phần còn lại chính là tiện ích tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn đề cập tới.

Cùng với cơ chế thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện độc đáo hầu hết đối với người cao tuổi và trẻ em trong việc định vị chướng ngại vật và hoàn toàn tự động dừng.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có chức năng ngăn cản sự thấm nước, với việc không có thêm các món đồ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động không bị rườm rà và còn thuận lợi trong tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người dùng.

Có nhiều hơn một sự chọn lọc nhiều cách để mở xe bao gồm dùng điều khiển tự động hoặc nút bấm ở cốp.

Với phong thái gọn bền tạo nên nét hầm hố và sang trọng thêm cho người lái khi không tạo ra tiếng ồn, làm giảm được tiếng ồn từ khâu đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu của các bạn, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều chi phí lắp đặt dù vậy bạn có ngay lập tức thêm đồ chơi mới toanh không kém phần xịn sò.

Nguồn : độ cửa hít xe Ranger giá bao nhiêu

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Giá cả của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …