Unlock điện thoại iPhone 4 ở đâu lấy ngay tại miền Nam

Quý khách đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại iPhone 4 là quà tặng của gia đình gửi bên nước ngoài, quý khách thấy rất vui sướng và muốn mở máy lắp sim vào để bắt đầu tìm hiểu ngay với nhiều chức năng mới.

Nhưng mọi thứ đều xãy ra không như suy nghĩ bạn, bởi vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” lại luôn hiện hữu trên màn hình và ngăn cản bạn làm tất cả mọi việc, lúc đầu quý khách hàng nghĩ có lẽ là do sim nên bạn dùng các sim khác lắp vào thử thì mọi việc vẫn như vậy. Những lúc như vậy quý khách đừng lo lắng, thật ra điện thoại của bạn không hư hỏng gì cả mà là vì đây do là sản phẩm xách tay và chưa được bẻ khóa, unlock thôi vì vậy bạn chỉ cần bẻ khóa, unlock mở mạng iPhone 4 của mình thì quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng được như hàng chính hãng rồi.

Nhưng bẻ khóa, unlock iPhone không hề giống như những loại điện thoại khác, mà còn tùy vào đời máy mà có cách bẻ khóa, unlock khác nhau. Khi quý khách hàng mang máy đến với Huy Dũng Mobilekỹ thuật viên sẽ test chu đáo và đưa ra cách thức mở mạng, unlock thích hợp nhất ĐỐI VỚI loại iPhone của bạn hiện sử dụng.

Riêng với iPhone 4, thì quá trình bẻ khóa, unlock có phần phức tạp hơn so với các iPhone khác.

– Nếu quý khách hàng đang có trong tay chiếc iPhone 4 được trang bị Modem Firmware 01.59.00 thì quý khách hoàn toàn có thể bẻ khóa, unlock bằng phần mềm và chỉ tốn chưa tới 20 phút, cách này cũng khá dễ dàng.

– Nếu chiếc điện thoại iPhone 4 của quý khách hàng có Modem Firmware lần lượt là:

+ 02.10.04

+ 03.10.01

+ 04.10.01

thì cửa hàng Huy Dũng Mobilesẽ dùng phương pháp ghép sim để giải mã, unlock cho quý khách và cách này cũng chỉ mất chưa đầy 20 phút.

– Và nếu điện thoại iPhone 4 của quý khách không thuộc 2 loại trên thì việc giải mã, unlock iphone 4 của quý khách buộc dùng đến cách mua code để diện thoại của quý khách trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn sau khi mở mạng, unlock, cũng như để có thể mua được code thích hợp chúng tôi sẽ kiểm tra 2 yếu tố sau trên iPhone của bạn.

+ Thứ 1 đó là quốc gia sản xuất ra điện thoại iPhone của bạn và thứ 2 là nhà mạng cung cấp cho điện thoại iPhone của quý khách khi còn ở nước ngoài.

Khi xác định được 2 việc trên nhân viên kỹ thuật cửa hàng sẽ tiến hành bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất và bạn có thể sử dụng vĩnh viễn ở tất cả mọi quốc gia trên thế giới mà không hề phải mở mạng, unlock thêm lần nào nữa.

Quá tuyệt phải không nào thế quý khách còn ngại gì nữa mà không đem chiếc dế yêu đến với Huy Dũng Mobileđể giải mã, unlock đi nào!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!

NguồnXem thêmClick xem thêm: trung tâm unlock iPhone 4 chuyên nghiệp

 

 

Check Also

Cửa hàng thay thế màn hình, mặt kính 2 3 4 mini air chất lượng ở Tp Hồ Chí Minh

  Máy tính bảng iPad 2 3 4 5 mini air là thiết bị công …