Home » Công nghệ » Sửa chữa điện thoại » Tư vấn nơi khắc phục iphone 4 4s hư loa uy tín chất lượng

Tư vấn nơi khắc phục iphone 4 4s hư loa uy tín chất lượng

Khi một chiếc iPhone 4s bị lỗi âm thanh, bạn hẳn là sẽ cảm thấy thật bực bội. Lỗi mất âm thanh có thể biểu hiện như sau như sau: mất âm thanh khi nghe nhạc, xem phim, âm thanh bàn phím, âm thanh trượt mở iPhone và âm thanh khi khóa phím; nút chỉnh âm thanh iphone 4s mờ đi, không phản ứng; không thể nghe được chuông điện thoại….Các triệu chứng này có thể xuất hiện cùng lúc, chập chờn hoặc chỉ một trong số đó.


Sửa iPhone mất âm thanh nghe nhạc

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất tiếng, nguyên nhân nghiêm trọng nhất dĩ nhiên là do linh kiện đã cần thay mới. Huy Dũng Mobile đảm bảo việc thay mới linh kiện chính hãng để khắc phục lỗi mất âm phiền phức của iPhone 4s.

Nếu điện thoại của quý khách cần thay thế linh kiện, Huy Dũng Mobile luôn có sẵn nguồn linh kiện chính hãng thay thế với giá phù hợp, iPhone của khách hàng sẽ được khắc phục lỗi âm thanh chỉ trong vòng 30 phút và việc thay thế linh kiện được bảo hành ít nhất là 1 tháng.

Khi iPhone của bạn có bất cứ triệu chứng bất thường nào, hãy cứ thoải mái mang đến Huy Dũng Mobile để được kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.


Nguồn: Dịch vụ chuyên sửa chữa iphone 4/4s bị mất tiếng an toàn tin cậy