Home » Công nghệ » Trung tâm unlock, bẻ khóa điện thoại iPhone 4 giá cực tốt ở Hồ Chí Minh

Trung tâm unlock, bẻ khóa điện thoại iPhone 4 giá cực tốt ở Hồ Chí Minh

Sẽ có ngày nào đó bạn sở hữu một chiếc iPhone 4 là quà tặng của một người thân gửi từ nước ngoài, bảo đảm quý khách hàng thấy rất vui mừng và muốn lắp sim vào để có thể sử dụng ngay các chức năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều diễn ra như ý quý khách, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và quý khách hàng sẽ không làm được gì. Nếu không biết, quý khách hàng có thể sẽ nghĩ là do sim quý khách sẽ bắt đầu kiểm tra bằng mọi cách. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của quý khách không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được mở mạng thôi. Gặp tình huống này quý khách hàng chỉ cần mở mạng mở mạng chiếc điện thoại của mình thì quý khách hàng có thể sử dụng được như hàng chính hãng rồi.

 Vậy khi nào thì cần giải mã mở mạng iPhone 4 ? Khi chiếc iPhone của quý khách hàng là hàng xách tay và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì máy sẽ bị khóa và hoàn toàn không làm được gì từ gọi điện đến giải trí.

Nhưng giải mã iPhone không hề giống như các loại điện thoại khác. Tùy vào đời máy mà có cách thức giải mã khác nhau. Khi quý khách mang máy đến với Huy Dũng Mobile các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra cẩn thận và đưa ra cách mở mạng thích hợp nhất với loại điện thoại iPhone của bạn đang sử dụng.

Nếu quý khách đang gặp tình huống này đừng chần chừ, hãy đến với trung tâm Huy Dũng Mobile. Hãy để chúng tôi đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!.

Xem thêm bảng báo giá: Unlock iPhone 4