Home » Công nghệ » Trong tuần này công ty SamSung sẽ giới thiệu Samsung phabet Galaxy Note III cho nhà mạng At&T?

Trong tuần này công ty SamSung sẽ giới thiệu Samsung phabet Galaxy Note III cho nhà mạng At&T?

“tập đoàn Samsung sẽ diễn ra cuộc họp với nhà mạng AT&T vào tuần này xoay quanh vấn đề về chiếc điện thoại Galaxy Note IIIvà các chiếc lược quảng bá mà nhà mạng AT&T chuẩn bị để quảng bá cho sản phẩm này” hãng tin Korea Times cho biết.

Không có gì khó hiểu khi cty Samsung lại chuẩn bị cho ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo khi mà dòng Galaxy Note trong thời gian qua đã chiếm được các sự thành công đáng kể.

Cũng theo nguồn tin trên thì cuộc họp lần này sẽ không được công khai cho giới truyền thông mà là buổi họp kín giữa tập đoàn  và giám đốc marketing của nhà mạng AT&T. Nhân dịp này phía cty Samsung sẽ giới thiệu nguyên bản chiếc phabet Galaxy Note III cho phía nhà mạng Mỹ. Theo các thông tin rò rỉ thì thiết bị mới sẽ có màn hình OLED 5,9 inch với độ phân giải 1080p. điện thoại Galaxy Note III nhiều khả năng sẽ dùng chip Exynos 5410 8 nhân và hỗ trợ kết nối LTE.

Được biết, nhà mạng AT&T là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động lớn thứ hai tại Mỹ và là một trong những đối tác lớn chuyên phân phối các sản phẩm của tập đoàn Samsung tại thị trường này nên cũng dễ hiểu khi tập đoàn Samsung chọn họ làm đối tác cho việc quảng bá phabet Galaxy Note III.

Nhiều người dự đoán tập đoàn Samsung rất có thể sẽ công bố phabet Galaxy Note III vào cuối tháng 8, trước khi IFA diễn ra ở Berlin như đã từng làm với Galaxy Note II.

Nguồn: Unlock Samsung Note 3