Home » Công nghệ » Trải nghiệm cùng với những chiếc iphone độ vỏ sành điệu

Trải nghiệm cùng với những chiếc iphone độ vỏ sành điệu

ngày càng đa dạng phần lớn cái iphone độ vỏ độc đáo xuất hiện

 

Vỏ iPhone hình nửa chiếc cốc ngộ nghĩnh

Không trẻ nhỏ và màu mè với 40 mảnh nhựa, vỏ case này chỉ đơn giản là 6 mảnh ghép lại thành hình dạng của một chiếc vỏ iPhone cơ bản. Ông này đọc được mẫu quảng bá của một tập đoàn tiết lộ họ sẵn sàng mua lại vỏ iPhone 6 với giá thành 160 Đô La Mỹ/vỏ. Vì thế, khi đã sắm được cái điện thoại smartphone này, công vụ hầu hạ cho ” chú dế ” của chính mình cũng là một công việc làm khá cần chú trọng. Tuy nhiên, kết quả lại làm khá đông người phiền lòng với người tiền nhiệm iPhone 4s tỏ ra nổi trội hơn so với iPhone 5 về đáng tin cậy về uy tín vỏ máy. Nó được làm từ 18 carat vàng trắng và gắn kim cương thật với tổng khối lượng 32 carat. mặt sau của chiếc vỏ được làm theo sự lựa chọn của Quý bằng da của Ý hoặc da cá sấu và được xong xuôi với một cái logo của Gresso bằng vàng.

cung cấp dịch vụ: thay vỏ iphone 5s
JuiceTank dự kiến có giá thành khoảng 70 USD (khoảng 1,4 triệu VNĐ) và sẽ được ra đời người sử dụng trong thời gian tới. iPhone không ngừng là niềm cảm hứng sáng tạo bất tận cho gần như toàn bộ fan ngưỡng mộ nó. phong cách đa- di- năngTrong khi phần lớn hầu hết mẫu vỏ iPhone được thiết kế với yêu cầu đơn giản là để giữ cho máy được an toàn và thời trang, mẫu vỏ đa tính năng ReadyCase có gắn đi kèm một vài phụ kiện đặc điểm khác biệt như ổ cắm USB 4GB và 8 GB, chân đế với ba chế độ thiết lập, tay thưởng thức âm nhạc. Vỏ Golden Dragon của Việt NamChiếc vỏ iPhone xuất xứ từ VN có giá thành 15. Proporta có gươngTấm nắp lưng có gương cũng đã có mặt trên thị trường với đa dạng màu sắc rất nhiều và chế tạo ưa nhìn, lôi cuốn phái nữ. Mặc dù chí phí trên có thể tốn kém, song website TechDigest hé lộ rằng đối với Apple, tác vụ thu hồi 100% sản phẩm này sẽ khiến họ tốn tới 1,5 tỷ Đô La Mỹ, vì thế nếu làm một phép so sánh thì mức chi phí 175 triệu USD thực sự là hợp lý.

các chiếc vỏ iPhone “kịch độc”
chi phí có thể khác nhau dựa theo các vật liệu tùy chỉnh theo đặt hàng. hầu hết mẫu dế của nhiều hãng lớn khác như RIM, Galaxy và HTC đều gặp phải hư hỏng này. Một đơn vị chuyên chế tác các loại quà tặng cấp cao mạ vàng và các dịch vụ mạ vàng 24K cho điện thoại tiết lộ những đặc tính của vỏ mạ vàng có xuất xứ từ China như: – Vỏ nhanh bay màu. Cộng với công việc máy mẫu lên kệ khu vực VN cuối tuần trước đó hay kiểu dáng bị lộ từ khá sớm, số đông nhận định công dụng bảo mật thông số của Apple với iPhone 6 và iPhone 6 Plus năm nay tiêu cực. Xem thêm về DB M – Vỏ iPhone kết hợp đồng hồ cơ khí trên NDHMoney. Ngoài tính năng như một tập ghi chép mỏng, người sử dụng còn có thể xem phim, nghe nhạc, gọi điện ngay lúc.