Home » Công nghệ » tổng quan máy tính xách tay Acer Aspire V5-471G

tổng quan máy tính xách tay Acer Aspire V5-471G

Khám phá tổng quan máy tính xách tay Acer Aspire V5-471G – Xứng đáng chính là sự chọn lựa số một.

Khi Đối với các mặt hàng máy tính xách tay phân khúc tiêu dùng tầm trung chẳng thể không nói đến Acer Aspire V5-471G 1 trong một số chiếc máy tính cầm tay hoàn hảo sẵn sàng làm hài lòng cả một số quý khách khó tính nhất.

 

 

Laptop Acer Aspire V5-471G

Tóm tắt Điểm mạnh – màn hình lcd HD 14 inch dùng công nghệ màn hình Widescreen CineCrystal LED backlit đem đến hình ảnh cực nét, màu sắc trung thực, màn hình cảm ứng sáng hơn, tiêu thụ ít điện năng, cùng độ phân giải 1366 x 768.- Máy sử dụng bộ vi xử lý các dòng thứ 3 Intel Core i5-3337U và vi xử lý lõi kép ULV công nghệ vi kiến trúc Ivy Bridge (Ivy Bridge microarchitecture) cùng kỹ thuật tăng hiệu suất làm việc Turbo Boost.- Card khắc phục đồ hoạ NVIDIA GeForce 710M Đối với 2 GB VRAM chuyên dùng.- 500 GB lưu giữ ổ đĩa cứng.- 4 GB DDR3 RAM có khả năng tăng lên RAM 8 GB.- 3 cổng USB gồm 1 cổng USB 3.0.- tương tác Wifi và Bluetooth 4.0 giúp kết nối không dây Đối với một số trang thiết bị ngoại vi.- kết hợp ổ đĩa DVD. khuyết điểm – Không giúp đỡ chạy Bluray.- Bàn phím không làm cho backlit.- Máy chạy nóng.- Dung lượng pin thấp.- hiệu suất về tổng quát chưa giỏi.- Touchpad chưa giỏi. tạo ra Acer Aspire V5-471G thuộc dòng mặt hàng laptop xách tay tầm trung Acer Aspire V5 nhắm lại đối tượng người dùng tâm trung cùng giá vừa phải. Máy sở hữu kích cở màn hình lcd 14 inch cùng thiết kế khá nhỏ gọn và thời trang viết.

Một vài model khác của acer:  laptop acer cũ tphcm

  Vỏ máy V5-471G được thiết kế 100% bởi vật liệu nhựa cứng tạo ra nó đem dáng vẻ không được “đắt tiền”. V5-471G có độ dày 23mm và chỉ nặng có hai.1 kg phải rất dể dàng để đem theo phục vụ đòi hỏi sử dụng.

 

Touchpad Touchpad của máy sở hữu kích cở khá lớn (9.7 x 6.6 cm) tạo sự thoải mái khi thao tác. Hai nút “chuột trái” và “chuột nên” được tích hợp cùng với touchpad thành một thể thống nhất. nhưng, việc này chưa từng gây không thuận tiện khi sử dụng.

 kết nối

Acer Aspire V5-471G dùng những cổng kết nối card đồ họa và Gigabit Ethernet, HDMI, USB ba.0 làm cho nâng cao chiều hướng truyền dữ liệu nhanh gấp 10 lần USB hai.0, Hai cổng USB hai.0, khe cắm tai nghe,ổ ghi DVD, đầu đọc thẻ SD và MMC.

Máy có thể bắt wifi tốt cùng kết nối Bluetooth thuận tiện.

 

mặt hàng có kết hợp sẵn webcame phía trên màn hình cảm ứng. Tuy nhiên webcame của máy cho chất lượng, uy tín hình ảnh khá mờ cùng độ phân giải không giỏi.