Home » Bài viết hay » Tìm giáo viên giỏi dạy kèm kế toán thực hành tại Hồ Chí Minh

Tìm giáo viên giỏi dạy kèm kế toán thực hành tại Hồ Chí Minh

 

Lĩnh vực kế toán là 1 nghề được những người trẻ lưu tâm cũng như việc giữ lại các thông tin của công ty đã được giải quyết bằng những chương trình chuyên dụng. Bạn sẽ bị áp đặt vào một khung giờ, chỗ cụ thể và việc này là chướng ngại cho sự thoải mái tiếp nhận kiến thức tại các cơ sở đào tạo kĩ năng kế toán. Nhưng đến với gia sư kế toán Tp HCM bạn có thể lựa thời gian và nơi học để cho thuận tiện nhất.

Để giải quyết vấn đề trên đây, trung tâm Gia sư kế toán Tp HCM đã huy động 1 lượng lớn thầy cô, SV có khả năng đáp ứng những nhu cầu không giống nhau của học viên.

 Hệ thống Gia sư kế toán của công ty tôi hầu hết là các thầy cô đã và đang dạy kế toán tại các trường Đại học, CĐ cũng như những SV giỏi ngành kế toán (năm 3,năm cuối, ra trường) từ những trường ĐH uy tín thuộc khối tự nhiên. Họ có đầy đủ giỏi về ngành kế toán cũng như những kĩ thuật truyền đạt, hướng dẫn trên thực tế. Các học viên sẽ được học kế toán trên EXCEL, các chương trình kế toán.

Với những sinh viên đang học chuyên ngành kế toán, những người yêu “thích kế toán và có ý định chuyển ngành:

– Bày thực hiện báo cáo thực tập t nghiệp, luận văn theo yêu cầu của cô hướng dẫn cũng như thực tế, thực tập,
– Dạy cách lập chứng từ (hóa đơn, phiếu thu chi, phiếu nhập phiếu xuất, hợp đồng, báo giá…),
– Kê khai thuế của một tháng, quý theo chứng từ thực tiễn thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau,
– Cách ghi sổ sách kế toán từ chi tiết đến tổng hợp,
– Các kỹ thuật cân đối tài chính, báo cáo tài chính

Đối với những người làm kế toán thích thành thục chuyên môn, những doanh nhân cần nắm về kế toán để giám sát tốt hơn các công việc của Doanh nghiệp.

– Ngoài biết về những kiến thức trên, trung tâm Gia sư Kế toán Tp HCM có thể lập sổ sách kế toán cho những CTy mới thành lập chưa ổn định về lập trình kế toán,
– Giải đáp TC kế toán, cho DN
– Kế toán nội bộ doanh nghiệp và cân đối bc tài chính (chứng từ, hồ sơ vay vốn…)

Nguồn: gia sư dạy kế toán