Home » Dinh dưỡng cho mẹ » Thuốc bổ nature made prenatal multi vitamin & DHA – cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé

Thuốc bổ nature made prenatal multi vitamin & DHA – cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé

Phụ nữ khi mang thai, hầu như các bà mẹ luôn cố gắng cung cấp thật nhiều loại thực phẩm để mong cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé ngay từ trong bụng mẹ. Tuy nhiên, việc bổ sung dinh dưỡng chất từ thức ăn là hoàn toàn thiếu, bạn cần phải bổ sung thêm từ các loại thực phẩm tổng hợp hoặc thuốc mà tiêu biểu là sản phẩm dành riêng cho bà bầu đến từ Mỹ- thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Prenatal DHA được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu và là sản phẩm top ten của hãng Nature Made tổng hợp từ 23 loại vitamin và khoáng chất chế tạo nên 1 sản phẩm vượt trội giúp cung cấp đủ các chất dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ mang thai và bé mà không 1 loại thực phẩm nào có thể thay thế. Mà tiêu biểu nhất chính là, hàm lượng DHA được bổ sung trong sản phẩm đủ cao để hỗ trợ sự phát triển của bộ não trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

Ngay từ khi có ý định mang thai, các chị em đã nên chuẩn bị mọi thứ nhất là việc bổ sung dưỡng chất cho cô thể. Thuốc bổ cho bà bầu Prenatal DHA là sản phẩm phù hợp cho bạn lúc này. Nó đáp ứng đầy đủ dưỡng chất cần thiết hỗ trợ cơ quan sinh sản được duy trì ở trang thái tốt nhất. Trong quá trình mang thai hay sau sinh, thì sản phẩm này vẫn nên được sử dụng mỗi ngày để vừa bảo vệ sức khỏe cho bạn vừa đủ sữa cho con.

Bên cạnh DHA là dưỡng chất chính, trong thành phần thuốc còn chứa hàm lượng sắt cao để đáp ứng nhu cầu tạo máu cho chị em khi mang thai trong cả thai kỳ và sau đó.

Axit folic có trong thuốc giúp mẹ tránh đi các nguy cơ dị tật nghiêm trọng về não và tủy sống cho bé.

Canxi là dưỡng chất cần cho quá trình hình thành xương và răng, giúp xương và răng bé luôn khỏe mạnh.

Và khi đã có mặt canxi thì sẽ là một sự thiếu sót rất lớn khi không có vitamin D. Đó là nguyên nhân tại sao trong thành phần thuốc của thuốc bổ Prenatal DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với công dụng tối ưu trong việc bảo đảm nguồn dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai và giúp trẻ phát triển, nhưng cũng giữ vững sức khỏe cho thai phụ, thuốc bổ Prenatal DHA xứng đáng nhận được sự tin dùng từ những người đã, đang và sắp làm mẹ. Một sản phẩm đáng tin cậy được các chuyên gia y tế khuyến cáo sử dụng trên toàn thế giới, hãy lựa chọn ngay!.

Nguồn : dha cho bà bầu

 

 

Từ khóa lên top Google:

  • thuốc bổ tai