Home » Gia sư » Thầy cô giáo tại TpHCM chuyên giảng dạy vi tính cấp tốc cho người cao tuổi tại nhà học sinh

Thầy cô giáo tại TpHCM chuyên giảng dạy vi tính cấp tốc cho người cao tuổi tại nhà học sinh

Cung cấp giảng viên hướng dẫn tin học Word, Excel và PowerPoint cho người cao tuổi, chỉ dẫn cách sử dụng vi tính văn phòng, xử lý các rắc rối máy vi vính phổ biến, cài đặt phần mềm tin học văn phòng trong máy vi tính, hướng dẫn tin học tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh thành khắp Việt Nam.
Giảng viên giảng dạy tin học văn phòng. giảng viên dạy kèm vi tính văn phòng từ sơ cấp đến chuyên sâu. phương pháp dạy Word, Excel và PowerPoint. Gia sư hướng dẫn tin học cam kết học viên sẽ tiếp cận bài học một cách đơn giản và thành thạo nhất.

Trung tâm kèm cặp và giúp đỡ dịch vụ chat yahoo – facebook, thiết lập tài khoản email, kỹ năng lướt web, xem và tải nhạc, phim yêu thích, dạy kinh doanh tại một số web đăng tin rao vặt, mua bán. Ngoài ra, trung tâm kèm cặp vi tính sẽ cung cấp giáo trình tin học từ sơ cấp đến chuyên sâu.

Chương trình đào tạo về tin học cho người đi làm  tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác từ cơ bản đến nâng cao.

Giảng viên hướng dẫn chứng chỉ văn phòng ở TpHCM và các tỉnh trên toàn quốc, bạn được kèm bởi gia sư chuyên nghiệp nhất và đưa ra những câu hỏi liên quan tới thực tế công việc đang làm, giáo viên giảng dạy vi tính văn phòng tại tư gia tại thành phố hồ chí minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác với kinh nghiệm đứng lớp lâu năm,ra trường tại các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn ở TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… bổ sung cho học viên những kiến thức thực tế nhất, các kỹ thuật về gõ chữ, dùng máy tính thuần thục.

Thông tin liên hệ, quý anh chị xin vui lòng gọi qua số hotline:

Nguồn: giao vien day kem vi tinh