Home » Danh bạ » Thầy cô giáo giàu kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh lớp 5 tại nhà

Thầy cô giáo giàu kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh lớp 5 tại nhà

Trung tâm gia sư Tp Hồ Chí Minh hiểu rỏ được sự quan trọng của các môn học lớp 5, vì đây là lớp chuyển giao giữa 2 khối, thầy cô giáo dạy lớp 5 tại tư gia đảm bảo ôn kiến thức cơ bản cho các cháu mất gốc, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, luyện thi cuối cấp, luyện thi vào các trường chuyên như: (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Chúng tôi truyền tải không chỉ bài vở trên lớp mà còn bổ trợ các cháu trang bị đầy đủ khả năng tư duy và kỹ năng ứng dụng.

Văn phòng gia sư lớp 5 đứng tuổi, các bạn sinh viên xuất sắc, từng đi dạy, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong chuẩn mực, đảm bảo sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể kết quả học tập của học trò trong thời gian 1 đến 2 tháng.

Phương châm của Giảng viên dạy học sinh lớp 5

Giáo dục ban hành mới nhất. Bảo đảm học sin tiếp thu vượt trội qua mỗi buổi học.

•Gia sư, giáo viên dạy kèm lớp 5 tận nhà phương châm đặt chất lượng giáo dục lên trên hết

•Giáo viên giảng dạy lớp 5 tại nhà cam kết các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

•Trung tâm dạy kèm tận nhà sẽ để học sinh được học thử miễn phí trong 1 hoặc 2 ngày đầu khóa học trước khi gia sư, giáo viên đi vào giảng dạy chính thức.

Với kiến thức chuyên ngành cộng với kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp thâm niên của đội ngũ gia sư nhiệt tình, tận tụy trung tâm gia sư chúng tôi tin sẽ trao dồi phuogw pháp học lớp 4 cho các bé, giúp các bé hiểu bài nhanh và đam mê với việc học.

Nguồn: http://ttnn.com.vn/gia-su-day-kem-mon-toan-van-anh-cho-hoc-sinh-lop-5-tan-nha-tai-tphcm/