Home » Công nghệ » Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE có cấu hình mạnh nhất hiện nay

Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE có cấu hình mạnh nhất hiện nay

Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE áp dụng vi xử lý Snapdragon 805, chip đồ họa GPU 420 tuy nhiên Samsung chỉ bán ra tại thị trường Hàn Quốc. Đặc biệt siêu phẩm Samsung Galaxy S5 LTE được tích hợp mạng LTE tốc độ cao. Sau đây là một đánh giá Samsung Galaxy S5 LTE

Smartphone Samsung Galaxy S5 LTE thiết kế giống hệt phiên bản Galaxy S5 quốc tế cả. Mặt trước của điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE sử dụng màn hình 5.1 inch với độ phân giải siêu cao cùng phím trang bị chức năng bảo mật vân tay.

Điện thoại thông minh Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên mẫu mã đặc trưng mỏng nhẹ, bo tròn 4 góc, vỏ nhựa có thể tháo rời phần nắp lưng để thay thế pin. Cổng USB 2.0 đã nâng cấp bằng cổng 3.0 giống như trên smartphone android Note 3, cho phép file dữ liệu tăng lên đáng kể.

Điểm khác biệt duy nhất trên Samsung Galaxy S5 LTE là viền benzen, trong khi viền benzen trên Samsung Galaxy S5 được mạ crome thì trên S5 LTE-A sử dụng màu cao cấp hơn là ” Rose Gold”. Ngoài ra thì nắp lưng của smartphone Samsung Galaxy S5 LTE còn được in thêm chữ LTE-A

Nắp lưng vẫn làm bằng nhựa polycacbonat nhưng được thiết kế tỉ mỉ và mềm dẻo cầm vào như có một lớp nhung phủ trên mặt trên. Mặt sau được cách điệu bằng việc thêm vào những chấm nhỏ toàn bộ mặt nắp lưng.

Mặt sau smartphone android Samsung Galaxy LTE sử dụng máy ảnh 16Mpx, đèn flash, cảm biến hồng ngoại và cảm biến nhịp tim sử dụng đo nhịp tim đã được Samsung đưa lên Galaxy S5 trước đây.

1. Màn hình Samsung Galaxy S5 LTE

Trong khi màn hình Samsung Galaxy S5 đã đạt đến chuẩn mực thì Galaxy S5 LTE được Samsung phát tiển lên độ phân giải 2K vơi màn hình chỉ 5.1 inch mật độ điểm ảnh lên đến 576ppi cao nhất ở thời điểm hiện tại, điện thoai thông minh Samsung Galaxy S5 LTE được nhận xét là có màn hình đẹp nhất thế giới.

Màn hình Galaxy S5 LTE

2. Cấu hình Galaxy S5 LTE

Không ngoài màn hình được Samsung nâng cấp lên màn hình 2K, siêu phẩm Galaxy S5 LTE đã được nâp cấp từ con Chip Snapdragon 801 lên Chip Snapdragon 805 với 4 nhân và tốc độ 2.5Ghz, Ram được nâng cấp từ 2GB lên 3GB.

Cấu hình Galaxy S5 LTE

Nâng cấp tiếp theo mà hãng trang bị trên điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE đó chính là năng cấp về kết nối đó chính là kết nối LTE-A. Tại Hàn Quốc mạng LTE-A cho tốt độ gấp đôi tốc độ LTE thường và gấp 10 lần với tốc độ 3G, tốc độ mạng LTE-A lên tới 225 MB/s.

Với phần cứng cao nhất thế này khi đo bằng antutu thì nó cho một điểm số cực kỳ ấn tượng , lên khoảng trong từ 36000 đến 37000

3. Camera Galaxy S5 LTE

Ống kính trên điện thoai thông minh Samsung Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên camera 16 megapixel và máy ảnh phụ là 2 megapixel. Hãng còn tích hợp các công nghệ lấy nét chọn lọc Selective focus, hay có thể hiểu là tính năng chụp trước và lấy nét sau, cùng với chế độ HDR mở rộng sẽ cho những bức hình cực có chi tiết ảnh rất cao trong cả trường hợp ngược sáng.

Camera Galaxy S5 LTE

Trên siêu phẩmđiện thoạimáysmartphoneđiện thoai thông minhsmartphone android Samsung Galaxy Galaxy S5 hãng tích hợp rất nhiều tùy chỉnh và tùy chọn chụp, nên khi chụp hình cần chỉnh sửa tại chỗ bạn cũng không cần dùng nhiều đến phần mềm hỗ trợ sửa ảnh mà dùng trực tiếp cách tính năng có sẵn trong máy.

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Max Mobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE: 0968.655.655