Home » Thời trang » Shop quần Jean nam chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Shop quần Jean nam chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Shop Gapie Fashion là đơn vị chuyên may quần jean nam nữ trực tiếp không qua trung gian, ngoài việc bỏ sỉ cho những khách hàng tại lãnh thỗ Việt Nam. Xưởng may Loan Thanh còn nhận may tất cả các loại quần Jean thời trang nam hiện có trên thị trường. Xưởng may Gapie Fashion được trang bị các loại máy móc tân tiến nhất cùng tập thể nhân viên may kinh nghiệm lâu năm đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách dù đơn hàng có số lượng lớn hay nhỏ. Shop quần jean Gapie Fashion có nguồn nguyên vật liệu tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu đa số quý khách hàng muốn hợp đồng lâu dài với công ty.

Đặc biệt, Công ty may chúng tôi còn nhận gia công theo yêu cầu, quý khách hàng chỉ cần gửi file hình cho cửa hàng chúng tôi, chúng tôi sẽ tự thiết kế, gia công cho quý khách.

Nếu bạn đang cần tìm xưởng thiết kế gia công quần jean giá sỉ, không cần mất công tìm kiếm, Chúng tôi nhận may tất cả các mẫu hiện có trên thị trường và giao hàng toàn quốc. Khi đến với Chúng tôi, quý khách hàng sẽ có cơ hội mang về lợi nhuận cao cho shop của mình

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá miễn phí: