Home » Công nghệ » nhà phân phối nào cung cấp sơn epoxy tin cậy, ưu đãi tốt chi nhánh Tp HCM

nhà phân phối nào cung cấp sơn epoxy tin cậy, ưu đãi tốt chi nhánh Tp HCM

nhà phân phối nào bán sơn epoxy chất lượng, uy tín, hậu mãi tốt ở Tp HCM

 

Đối với sự tăng tiến của công nghiệp một cách mạnh mẻ, các công ty, xí nghiệp lại có thêm nhu cầu mở rộng thêm nhà xưởng, vì thế mà nhu cầu về sơn epoxy cho sàn nhà xưởng cũng tăng lên nhanh chóng. Vậy nhà cung cấp nào chuyên bán sơn epoxy uy tín, hậu mãi tốt. Bởi vậy xuất hiện của rất nhiều doanh nghiệp phân phối các loại mặt hàng sơn không giống nhau Trên thị trường,hiện nay, các nhà phân phối cung cấp sơn cũng nhiều. Đôi khi quá nhiều chọn như thế Người Dùng sẽ cảm thấy rối để đề ra chọn nhà cung cấp.
Vì cấu tạo phân tử epoxy rất sử dụng rất bền sẽ làm đáp ứng đòi hỏi của Người Sử Dụng về chất lượng sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

Quý Khách đã tìm được đại lý nào chưa??
Nơi có được những sản phẩm mang nhãn hiệu có tiếng với những chức năng vượt trội chỉ có tại các nhà phân phối lớn, tin cậy.
Doanh nghiệp sơn epoxy Phong phú là đại lý chiến lượt cho những hãng sơn tiếng tăm như KCC, CHOKWANG, JOTUN, SIKA và hiện đang là một trong những doanh nghiệp đầu ngành phân phối và thi công dịch vụ sơn epoxy được Người Sử Dụng tin. Doanh nghiệp chúng tôi chuyên phân phối những loại sơn cao cấp danh tiếng trên toàn cầu như: Sơn epoxy Rainbow, Sơn epoxy Nanpao , Sơn Epoxy Jotun, Sơn epoxy Chokwang Hàn Quốc , Sơn epoxy Đại Bàng, Sơn epoxy KCC, Sơn epoxy Kova, Sơn epoxy Hải Âu, Sơn epoxy APT với mức giá phù hợp.
Đồng thời công ty Phong Phú có dịch vụ thi công uy tín, lực lượng nhân công và nhân viên kỹ thuật luôn học hỏi công nghệ dùng sơn epoxy và áp dụng những cách thức thi công sơn epoxy mới, chúng tôi vinh dự rằng đã bàn giao các công trình lớn từ Nam ra Bắc như: Dự án Sam Sung, Dự Án Đại Quang Minh….

Chúng tôi cam đoan sản phẩm sau khi bàn giao: bám dính cao, không trơn trượt , kháng bụi tốt, Chịu mài mòn tốt, khả năng chịu đựng trọng tải lớn, chịu được sức va đập tốt , màu sắc sơn bền, độ cứng chắc tốt , hiệu quả tốt trong việc kháng axit, bazo, chống chịu rêu mốc mà giá mềm và được bảo hành lâu dài.
Chính là cửa hàng phân phối và thi công sơn epoxy đáng tin cậy, chính hãngVì là nhà đại lý qui mô lớn nên buộc doanh nghiệp Phong Phú liên tục đảm bảo sản phẩm dịch vụ phải chính hãng và đạt uy tín, dịch vụ thi công tốt để bảo vệ danh tiếng doanh nghiệpDoanh nghiệp công ty Phong Phú luôn đặt tiêu chí “ chỉ cung cấp hàng chính hãng, sản phẩm phải sở hữu chất lượng cao, dịch vụ thi công đáng tin cậy” để phục vụ Quý . Bạncó khả năng tham khảo giá cả, xuất xứ của sơn , tỉ lệ pha trộn sau đây cho một gói dịch vụ tại doanh nghiệp Phong Phú:
Xem sơn sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy:
Hãy để Công ty sơn epoxy Phong Phú cung cấp sơn epoxy duy trì giá trị thành công của khách hàng. Mọi khuất mắc hay sự cố của Bạn xin điện thoại qua Hotline: 0909.469.769 để được trả lời 100% miễn phí.
Sơn epoxy và giá trị khi sử dụng.
Để Quý Khách Hàng có thể hiểu rỏ về điểm mạnh của sơn epoxy khi sử dụng làm sơn bề mặt sàn cho nhà xưởng ,nhà kho, v.v… doanh nghiệp Sơn Epoxy Phong Phú xin giới thiệu.

 

 

 

Lúc trước , ở tuy nhiên công trình nhà xưởng phải thường dùng xoa hardener để bảo vệ sàn nhưng điểm yếu của hardener là dễ bám bẩn, trơn trượt , về thẩm mỹ thì không đẹp như ban đầu sau một thời gian sử dụng, còn riêng sơn epoxy lại có được các điểm mạnh đó nên Các Bạn bắt đầu chuyển hướng qua sử dụng sơn epoxy. Bề mặt Sàn chính là phần tiếp xúc, xảy ra các hoạt động của con người , trang thiết bị, các loại xe nâng, những chất bị đổ, rơi xuồng sàn ,…. nên sẽ khiến môi trường của nhà xưởng tạo thêm khói bụi, chất bẩn hư hỏng nền bê tông do phải nâng đỡ những vật nặng như thế sẽ tác động tới năng suất làm việc của trang thiết bị cũng như con người. Để xử lý sự cố trên, Cách cấp thiết nhất là bắt đầu phủ 1 lớp sơn epoxy lên nền bê tông nhà xưởng để tạo ra môi trường làm việc đạt hiệu quả kinh tế cao hơn.
Công dụng sau khi phủ lớp sơn epoxy lên sàn nhà xưởng.
Hiện nay có 2 dòng sơn chính là sơn phủ epoxy và sơn epoxy tự san phẳng để thi công cho nền nhà xưởng. Đối với những loại nhà xưởng dùng cho các mục tiêu không giống nhau thì sản phẩm sơn epoxy dùng để sơn cũng sẽ có tính năng cho phù hợp. Sơn epoxy tự làm phẳn có ưu điểm: chiu đựng được trọng tải tốt, tính thẩm mỹ cao, bề mặt bằng phẳng tuyệt đối do lớp sơn có khả năng tự cân bằng, ngoài ra sản phẩm này còn mang lại tính kháng khuẩn thích hợp dừng cho : phòng Dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện…. Nhưng sản phẩm sơn epoxy tự làm phẳng cho sàn nhà xưởng có nhược điểm chính là giá tương đối đắc. Còn với sơn phủ epoxy thì cần ba lớp cho sàn nhà xưởng thì sẽ tạo thêm 1 sàn nhà có tính thẩm mỹ , không làm phát sinh bụi bẩn, bảo vệ được sàn bê tông bên dưới được tốt hơn , khả năng chịu lực thấp hơn sơn epoxy tự phẳng.