Home » Công nghệ » Nghe nhạc Tai nghe Beats Tour cho nhạc bass sâu

Nghe nhạc Tai nghe Beats Tour cho nhạc bass sâu

Đối Với Muốn Ngày Nay Bạn Lựa Chọn Tai Nghe Nào

nếu tìm kiếm từ khóa “headphones” trên công cụ tìm kiếm Google, các bạn sẽ sở hữu hơn hai triệu kết quả trả về không giống nhau, thử lại bằng cụm từ anh văn thì tổng số này lớn hơn gấp 15 lần! Đối với những người thực sự cần một chiếc tai phone thích hợp nhất thì quả thật công việc search quá không thuận tiện.
một.Chiếc tai nghe sử dụng để dùng làm gì?
Thực chất tai phone không những nắm giữ mỗi chức năng nghe nhạc, mà tai nghe hiện nay đã trở nên thông dụng Đối với bất cứ hoạt động công nghệ nào. Ta có thể chia headphones ra theo hai mục đích chính sau:
+ tai nghe chơi game online/coi film: một chiếc headphones sử dụng cho chơi game trên máy tính hoặc xem phim thường xuyên là chủng loại Full-size (chủng loại lớn trùm đầu), thường có được mic để nói chuyện trong trò chơi điên tử, một số tai phone game cao cấp phải thường nắm giữ đa dạng driver trong một bên tai. Để là 1 tai phone gaming/clip hay thì tai nghe đó phải thường phải sắp đặt âm thanh giỏi (ví dụ như tiếng đạn nổ, tiếng nổ được sắp xếp đúng địa điểm tạo cảm giác 3d) và thường nên nắm giữ âm hùng tráng, mạnh mẽ.
hai. tai nghe beats tour thiết kế gì?
tai phone có được nhiều phiên bản, hiện tai có được ba loại chính:
+ tai phone Inear: Cái tên đã nói lên hết tất cả tất cả, tai phone được đút sâu trong ống tai người nghe. điểm mạnh rộng lớn của chủng loại này là tính tiện lợi cực giỏi. gọn nhẹ, phải thường Biện Pháp âm giỏi Đối với bên ngoài, rất nhiều kiểu dáng đẹp mắt… lúc bấy giờ những hãng headphones đang định hướng tới lại làm đa dạng headphones Inear vì tính chất cuộc sống ồn ào bây giờ, mọi người vẫn có khả năng thưởng thức âm thanh mà không có nhu cầu bận tâm đến tạp âm ở ngoài.
Ngoài ra còn các kiểu headphones khác như Clip On (có kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai phone Inear cao cấp) nhưng không thực sự phổ biến rộng .

 

 

các bạn phát âm thanh gì?
thực sự nhiều các bạn nghe nhạc nhưng không thể điểm mặt gọi tên từng kiểu nhạc chính mình nghe, nên mình xin chia ra làm hai nhóm chính:
+ Nhạc nhẹ (Ballad, Acoustic, Acapella…): có nhu cầu sở hữu bass bass gọn, chẳng có dư âm quá kéo dài, mid ngọt hoặc thanh phụ thuộc mong muốn mỗi cá nhân tuy nhiên nên sở hữu chi tiết giỏi, treble cao tuy nhiên không chói. phải thường những người phát âm thanh nhẹ rất thích âm trường (độ thoáng âm thanh) phải thật giỏi.
chọn 1 hãng tai phone
Trên thị trường nắm giữ nhiều hãng tai nghe nhưng chính bạn sẽ liệt kê một số hãng đang nổi:
+ Audio Technica: tập đoàn headphones của Nhật. hãng này khá có tiếng Đối với những sử dụng A, AD với âm vực trung dịu dàng và cực màu mè, dòng M thì đến cho chất âm mạnh mẽ hơn. Hiện tại hãng cũng đang hướng theo xu hướng Inear.
Ngoài ra còn những tập đoàn tai nghe mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi