Home » Dinh dưỡng cho mẹ » Năm nhóm thực phẩm cần thiết cho phụ nữ mang thai

Năm nhóm thực phẩm cần thiết cho phụ nữ mang thai

Phụ nữ có thai cần bổ sung đầy đủ 5 nhóm thực phẩm này để mang đến sự phát triển đầy đủ cho trẻ

Hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 nhóm thực phẩm rất cần thiết này.

Ngũ cốc: Bổ sung ngũ cốc sẽ giúp các bà mẹ có được một số loại vitamin cần thiết cho bào thai. Những loại thực phẩm trong nhóm này là bánh mỳ nguyên hạt, gạo nâu,…

Rau củ quả, Trái cây: Nguồn vitamin và chất xơ của các bà mẹ giúp củng cố hệ miễn dịch và phòng tránh các biến chứng hoặc chứng bệnh trong thời kỳ này như táo bón và bệnh trĩ.

Sữa, sữa chua và pho mát: Có đầy đủ chất dinh dưỡng mà nhất là protein và canxi đồng thời có hàm lượng chất béo thấp giúp các bà mẹ tránh tình trạng thừa cân.

Dầu ăn: Chất béo là một dưỡng chất quan trọng cung cấp năng lượng và giúp thai nhi phát triển, vì vậy bạn cần bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của mình một lượng thực phẩm chứa chất béo vừa đủ để đảm bảo sử dụng nguồn thực phẩm này một cách hợp lý vừa đủ cho đứa trẻ nhưng không khiến tăng cân vượt mức.

Thịt và đậu: Cung cấp thịt, cá và đậu để đảm bảo cung cấp đủ protein cho quá trình kiến tạo và phát triển của bào thai. Tuy nhiên, không thể ăn “thả phanh” nhóm thực phẩm này mà cần phải tuân thủ giới hạn nhất định.

Thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Multi DHA là một sản phẩm dinh dưỡng bà bầu được chế tạo  bởicác chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ,

Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA tổng hợp những các dưỡng chất từ vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự hình thành và phát triển của bé. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho sự phát triển đầy đủ và toàn diện của bé và giúp cơ thể người mẹ dễ dàng hấp thu, chuyển hóa tốt, Prenatal Nature Made còn được bổ sung thêm những hợp chất cần thiết khác.

Nếu quý khách cần mua hoặc có thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ đến công ty WoWmart (công ty phân phối chính sản phẩm Nature Made tại Việt Nam) để được tư vấn và báo giá miễn phí!

Xem thêm về sản phẩm: thuốc bổ bà bầu chứa dha