Home » Công nghệ » màn hình iphone chính hãng và lô khác nhau như thế nào

màn hình iphone chính hãng và lô khác nhau như thế nào

màn hình iphone chính hãng và lô khác nhau như thế nào

Trong trong khi dùng một số trang bị nắm giữ màn hình cảm ứng như iPhone, khách có thể gặp các trục trặc can dự đến màn hình của trang thiết bị. màn hình cảm ứng của bạn có khả năng do va đập hoặc sử dụng quá lâu làm cho hiển thị của màn hình cảm ứng không còn được như lúc lúc đầu. cách xử lý độc nhất Với màn hình bị liệt chính là phải thay mới. nhưng, trên thị trường hiện nay màn hình lcd iPhone nắm giữ khá nhiều chủng loại với chất lượng không giống nhau, rất khó để quý nhận biết được hàng chính tập đoàn của Apple và hàng giả, hàng nhái không chính hãng. Và lỗi khiến cho số đông phải ân cần đó là làm thế nào để có thể mua được linh kiện chính tập đoàn đảm bảo chất lượng. page sau đây sẽ chỉ dẫn các bạn nhận biết màn hình cảm ứng iPhone lô và zin.

1.   Thế nào là màn hình iphone Zin và màn hình hiển thị Lô?

– màn hình cảm ứng zin chính là màn hình lcd có được chất lượng và uy tín hình ảnh giỏi, màu hiển thị bắt mắt và quan trọng nhất là do chính apple sáng chế. chắc rằng rằng, một phụ kiện chính hãng chất lượng cao sẽ sở hũu một mức giá đắt hơn so với một số linh kiện lô trên thị trường. Đây cũng là lí do để người dùng có khả năng sẽ chọn 1 màn hình lô thay mới vì chọn 1 màn hình zin do Apple phân phối.

– màn hình lô chính là màn hình cảm ứng nhái, không phải là ra Apple sáng chế, sở hữu giá cả không bằng lúc trước màn hình cảm ứng zin, Đối với nhiều chủng loại màn lô có được chất lượng và uy tín từ trung bình tới cấp cao. Tuy nhiên, mặc dù có được cao cấp tới mấy thì màn lô cũng không thể đạt chất lượng, uy tín tốt như màn hình lcd zin được.

2. nhận biết màn hình lcd lô và màn hình cảm ứng zin

Nhìn bằng mắt thường thì khó có thể phân biệt được sự khác nhau của 2 chủng loại màn hình lcd này. nhưng, con người có thể phân biệt màn hình cảm ứng sở hữu phải chính là zing hay lô qua những Các kiểu dưới đây.

test cáp màn hình
+ Nếu là màn hình lcd lô: Khi nhìn lướt qua các bạn sẽ thấy nó rất bóng loán, trơn, tuy nhiên khi thẩm tra phần cáp màn hình cảm ứng sẽ không thấy có được dấu hiệu của hãng chính là chữ V được dập nổi cùng thế hệ chữ Apple được in lên cabble. vì thế, màn hình hiển thị lô thường xuyên gọn gàn hơn so Đối với màn hình cảm ứng zin.

+ Nếu là màn hình lcd zin: nếu nhìn từ ở ngoài, màn hình lcd chính tập đoàn cho cảm giác hơi thô kệch ráp chứ không bong mượt và cáp màn hình nắm giữ in hình chữ V dập nổi Đối với chữ Apple.
xem thông tin thay màn hình iphone chính hãng: tại đây

ngoài ra, bạn còn có thể thẩm tra bằng một số phương thức như thẩm tra camera, rà độ cong vênh của màn hình hiển thị khi ráp vào máy, hay như giá bán màn hình lcd lô thường rất rẻ so với giá cả màn hình chính tập đoàn của Apple… Tuy vậy, với những cách thức chúng ta vừa gợi ý các bạn đã có thể kiểm tra được màn hình lcd chính mình mua có phải màn chính tập đoàn hay không. Tốt nhất chính là các bạn hãy lại những trung tâm tin tưởng tức, nắm giữ tin cậy để được đảm bảo buôn được màn hình hiển thị iPhone chính hãng, đúng giá cả, bảo đảm chất lượng và tuổi thọ của mặt hàng.