Home » Công nghệ » Laptop Triều Phát chuyên phân phối laptop cũ 2nd chính hãng, giá siêu rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Laptop Triều Phát chuyên phân phối laptop cũ 2nd chính hãng, giá siêu rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, lại có một vấn đề được đặt ra ở đây, đó là giữa thị trường mua bán laptop cũ vàng thau lẫn lộn của HCM, làm sao để tìm được một trung tâm uy tín, chất lượng với giá cả thấp nhất. Và câu trả lời cũng như lời khuyên chân thành của chúng tôi chính là cơ sở LAPTOP TRIỀU PHÁT 1017/3 Lạc Long Quân – P 11 – Q Tân Bình, HCM .

Cửa hàng Triều Phát chuyên cung cấp laptop cũ giá rẻ với rất nhiều các chủng loại, mẫu mã như: Dell, Asus, Acer, Vaio I3, I5, I7, HP, IBM, Lenovo, Samsung, Toshiba…, luôn cập nhật sản phẩm mới để khách hàng thoải mái chọn lựa. Cửa hàng Laptop Triều Phát cam kết chỉ bán laptop chính hãng, nguyên zin 100%, ngoại hình máy còn mới đẹp từ 95% đến 100%; tuyệt đối không mua bán laptop bị lỗi, kém chất lượng hay đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện. Mỗi laptop được chờ bán đều đăng trên trang web để quý khách dễ dàng xem giá được đưa ra bảo đảm giá rẻ nhất.

Đặc biệt, trung tâm Triều Phát là cơ sở mua bán laptop cũ tại thành phố Hồ Chí Minh luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Việc này một lần nữa được thể hiện bằng chế độ chăm sóc chu đáo đến với khách hàng của cửa hàng. Quý khkách sau khi mua máy nếu gặp lỗi gì thì có thể đem máy đổi trong vòng 3 ngày, thời gian bảo hành từ 1 – 12 tháng tùy vào loại máy, được hỗ trợ các dịch vụ như vệ sinh, cài đặt phần mềm… suốt đời. Vì thế, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi dùng các sản phẩm tại cửa hàng Laptop Triều Phát.

Nếu quý khách đang cần tìm cho mình một chiếc laptop chất lượng với mức giá cực rẻ, hãy nhanh tay liên hệ đến trung tâm của chúng tôi để được tư vấn và chọn mua.

Trung tâm Laptop Triều Phát

Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân – Phường 11, Q Tân Bình, TpHCM

Di động: 0914 909 967

Email: [email protected]

Website: http://laptoptrieuphat.com.vn