Home » Bài viết hay » LÀM THẾ NÀO MUA SH 2015 MÀ KHÔNG BỊ CÁC HEAD LÀM GIÁ?

LÀM THẾ NÀO MUA SH 2015 MÀ KHÔNG BỊ CÁC HEAD LÀM GIÁ?

Làm thế nào mua SH 2015 mà không bị các head làm giá? Đây quả là câu hỏi hóc búa đối với người tiêu dùng và cũng là chủ đề được bàn luận rất nhiều của anh em giới chơi xe yêu SH.

mua sh 2015

Từ “làm giá” bắt đầu xuất hiện từ khi người tiêu dùng mua xe liên tục được các bài báo và các trang mạng đưa thông tin về việc các Head “đội giá” xe so với giá hãng đề xuất. Giá xe chênh lệch giữa hãng sản xuất và các đại lý thường chênh lệch từ 1, 2 triệu hoặc nhiều khi lên tới 5, 7 triệu đồng.

Để lý giải cho điều này, các Đại lý xe máy đưa ra lập luận rằng giá hãng đề xuất thực chất chỉ để tham khảo, bởi khi xe đến tay người tiêu dùng thì các đại lý đã phải chi ra rất nhiều chi phí khác buộc giá xe phải cao hơn để bù vào các khoản chi phí, ví dụ như phí vận chuyển xe từ hãng đến các đại lý, và còn hàng loạt các khoản khác nữa, số lượng nhân viên làm việc trong các đại lý cũng phải rất đông để giữ tài sản và sắp xếp xe, tư vấn xe, phí kho bãi,… Anh Minh làm việc tại Head Quang Phương nói với chúng tôi: “Mỗi cái tiền thuê nhân viên sáng dắt xe ra chưng chiều dắt xe vô kho cũng đủ để nghèo rồi, riêng Head tôi làm có 10 người làm việc đó”.

gia xe sh viet nam

Việc xe SH 2015 ra đời và bị “đội giá” lên đến gần chục triệu đồng thực chất do nhiều nguyên nhân. Trong đó có thể nói đến như xe mới ra, tâm lý người tiêu dùng háo hức mua xe mới dẫn đến cháy hàng và bị làm giá, ngoài ra còn do thời điểm sau tháng 7 âm lịch, người dân đổ xô đi mua xe máy do đã qua “tháng xui”, đó và vài lý do điển hình và còn nhiều lý do khác nữa.

Trở về vấn đề mua xe SH 2015, bản thân người muốn mua SH 2015 cũng đã là giới sang trọng và “không thiếu tiền”, đối tượng người mua SH 2015 thường sẽ không tiếc vài triệu đồng để mua được chiếc xe mình thích nên các đại lý dựa và tâm lý đó mà “làm giá”. Nếu bạn muốn mua xe với giá tốt hơn, hãy chọn thời điểm mua xe thích hợp, tránh mua dịp xe mới ra và gần Tết Nguyên Đán sắp tới, đồng thời tham khảo giá xe SH 2015 tại các đại lý Honda kỹ càng. Một lưu ý quan trọng cho bạn là đừng nên chọn xe SH 2015 đã lên Sporty sẵn tại các Head mà hãy mang xe đến các cửa hàng làm xe uy tín để được tư vấn và phục vụ với giá mềm, chất lượng và đẹp mắt hơn.

Xem thêm: Mua SH 2015 xong cần phải làm gì?