Home » Rao vặt » In hình lên ly sứ giá rẻ, độc đáo chỉ có tại shop ABCD

In hình lên ly sứ giá rẻ, độc đáo chỉ có tại shop ABCD

Sản phẩm ly sứ tại shop ABCD với chất liệu sứ bền, chịu va chạm tốt. Công nghệ in chuyển nhiệt cho ra sản phẩm lên hình sáng, rõ nét. Thời gian cho ra một chiếc ly in hình từ 5-10 phút, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
couple4
In hình lên ly sứ là cách mà chúng ta lưu giữ các kỷ niệm đẹp và đáng nhớ. Bởi việc lưu trữ hình trên máy tính sẽ gây bất tiện mỗi khi chúng ta cần xem lại; hay những bức ảnh cũng đã dần dần bị hư hỏng do cầm giữ xem quá nhiều. Bạn muốn giữ những hình ảnh đẹp đó để có thể nhìn thấy nó mỗi ngày, giữ nó được lâu hơn. Dịch vụ in hình lên ly sứ của chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn.
bt9
In hình lên ly sứ không chỉ là niềm vui mà bạn mang lại cho bản thân mà còn là món quà độc đáo để dành tặng cho bạn bè, những người thân yêu của mình. Hãy để những món quà nhỏ làm nên những điều ý nghĩa lớn cho bạn và mọi người.
timlom1
Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với shop ABCD để lựa chọn những mẫu ly sứ đẹp mắt nhất cho mình, được tư vấn thiết kế hình ảnh độc đáo của riêng mình bạn nhé!

Shop ABCD
Hotline: 0902 680 320
Email: [email protected]
Địa chỉ: 199 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 8, Quận 5, Tp HCM