Home » Công nghệ » Huy Dũng Mobile chuyên sửa chữa IPhone hư nút volume giá phải chăng chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Huy Dũng Mobile chuyên sửa chữa IPhone hư nút volume giá phải chăng chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Tiện ích khi thay nút volume Iphone chuyên nghiệp với giá cạnh tranh ở Huy Dũng Mobile

Ngày nay tất cả mặt hàng, sản phẩm nào đều như vậy, cũng sẽ bị hư hỏng và xuống cấp sau một khoảng thời gian sử dụng,và kể cả smart phone như iPhone cũng rất khó bỏ quả những hư hại trên.Điện thoại iPhone là một thiết bị điện thoại thông minh và hiện đại, nếu có được một chiếc điện thoại iPhone thì còn gì tuyệt hơn. Các bộ phận như nút home, màn hình, phím volume ,nút nguồn, …và đây cũng chính là những bộ phận mà nhiều bạn tương tác nhiều nhất do đó việc hư hỏng hay bị lờn nút là điều không thể tránh khỏi, và có thể nói đến là phím volume Iphone. Bên cạnh đó,có các bạn đã rất quen với chuyện đi thay nút volume iPhone nếu như các bạn là một fan của hãng trái táo khuyết.

Shop Huy Dũng chuyên thay thế nút volume Iphone tin cậy chất lượng

Nguyên nhân nào làm cho điện thoại iPhone hỏng phím volume?

Có 3 nguyên nhân chính làm hư nút volume Iphone:

– Bởi nhiều bạn đặt điện thoại iPhone ở trong môi trường bụi, việc sử dụng nhiều ngày mà không thèm vệ sinh cho chiếc điện thoại iPhone của mình. Tốt hơn, khi các bạn có thời gian rãnh rỗi, cần vệ sinh cho chiếc điện thoại iPhone của mình thật cẩn thận.

– Trường hợp máy bị rớt vào nước có thể làm cho dây cable tín hiệu giữa phím âm lượng và board mạch chính bị lỗi, gây ra việc không thể xài nút âm lượng được nữa.Tình trạng lỗi như thế này phải tháo máy kiểm tra mới có thể biết chính xác được và tùy theo từng nguyên nhân lỗi mà có các biện pháp sửa chữa iPhone hỏng phím volume khác nhau.

– Việc Nút volume iPhone bị lờn do tiếp xúc phím volume bị oxy hóa, nhấn không ăn.Lỗi này các bạn nên thay phím volume mới.

Điện thoại iPhone hỏng nút volume sẽ không làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sử dụng, tuy nhiên,điều đó vẫn gây nên sự bất lợi khi mà các bạn cần tùy chỉnh âm lượng của iPhone lúc đang chơi game , nghe nhạc, xem phim …Lúc có thời gian rãnh,các bạn nên tranh thủ đem chiếc iPhone cần sửa nút volume tới Huy Dũng Mobile để được sửa chữa và thay thế. Vì sửa iPhone hư nút volume nhanh và đơn giản bởi vậy các bạn có thể ngồi đợi và lấy máy tại chỗ.Những kỹ thuật viên tại Huy Dũng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên nghiệp trên mọi thao tác,bỡi vậy việc sửa chữa diễn ra mau lẹ không làm bạn tốn nhiều thời gian.

Shop Huy Dũng nơi mở khóa và sửa chữa điện thoại uy tín nhất!

img 53f41cb990c9d Sửa lỗi IPhone 4 4s 5 5s 5c hư IC wifi, yếu wifi, không tìm thấy wifi

Nguồn: http://goo.gl/WvG1OK