Giải mã, unlock điện thoại iPhone 4s ở trung tâm nào giá rẻ nhất tại miền Nam

Đối với những chiếc iPhone 4s xách tay về Việt Nam thì phần nhiều đều cần bẻ khóa, unlock mới có thể sử dụng.

Hiện nay có 2 cách thức unlock thường sử dụng mang đến tỉ lệ thành công cao đó là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc iPhone được đăng ký. Đoạn code được tạo ra dựa vào số IMEI từ chiếc iPhone 4s của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Cách này chỉ dùng khi không thể mua code, với cách này máy iPhone 4s của bạn sẽ được ghép sim kèm với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai phương thức trên, các bạn có thể sử dụng điện thoại iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giải mã, unlock và sửa chữa điện thoại iPhone luôn sẵn sàng phục vụ các bạn

Trung tâm Huy Dũng Mobile hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là iPhone, Với tập thể nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng máy móc tân tiến, bảo đảm quý khách hàng thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi chắc chắn, việc unlock, mờ mạng điện thoại iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và các bạn có thể thoải mái dùng mọi lúc mọi nơi như iPhone phiên bản quốc tế. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của Huy Dũng Mobile.

Cần bẻ khóa, unlockunlock, bẻ khóa iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết xin các bạn vui lòng liên hệ đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Xem thêm: công ty Unlock iPhone 4s uy tín

 

 

Check Also

Cửa hàng thay thế màn hình, mặt kính 2 3 4 mini air chất lượng ở Tp Hồ Chí Minh

  Máy tính bảng iPad 2 3 4 5 mini air là thiết bị công …