Home » Thời trang » Gapie Fashion xưởng may áo thun đồng phục chuyên nghiệp, giá rẻ tại TpHCM

Gapie Fashion xưởng may áo thun đồng phục chuyên nghiệp, giá rẻ tại TpHCM

Hiện nay, đồng phục không chỉ là bộ mặt mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết trong nội bộ của công ty. Do đó, các công ty luôn tìm kiếm cho mình một doanh nghiệp thiết kế và may đồng phục chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Xưởng may áo thun Gapie Fashion bên cạnh việc giúp các công ty làm ra những bộ đồng phục doanh nghiệp vừa ý còn có thể giúp quý khách thiết kế và chọn ra những mẫu đồng phục phù hợp vơi thương hiệu. Ngoài ra, quý khách sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những chiếc áo thun đồng phục nam nữ mà những công ty may quần áo Gapie Fashion thiết kế và may đồng phục chuyên nghiệp, uy tín đem đến cho quý khách.

Xưởng may áo thun nam nữ Gapie Fashion từ lâu đã được biết đến như 1 công ty chuyên thiết kế và may áo thun nam nữ nói chung và áo thun đồng phục nói riêng. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng xưởng may áo thunGapie Fashion còn làm hài lòng khách hàng bằng thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.

Với nguồn vải chất lượng, mẫu mã đẹp được nhập trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn, Gapie Fashion đã làm được cho mình một lợi thế hơn hẳn nhiều công ty cùng ngành đó là luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhưng giá cả vẫn rất phải chăng.

Xưởng may áo thun Gapie Fashion không ngừng cải tiến về chất lượng cũng như sản xuất đưa vào mô hình sản xuất với quy mô công nghiệp, quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý sản xuất ISO 9002. Xưởng may áo thun nam nữ Gapie Fashion đã và sẽ luôn là một xưởng may áo phôngđồng phục uy tín, đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu may áo thun đồng phục.

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ: 207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274