Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 giá rẻ ở 4×4

Tiện thể xin trao đổi các dân chơi Xe Isuzu Dmax một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng khá quan trọng cho một vài dòng xe Isuzu Dmax Xe Isuzu Dmax, đó là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Dưới đây, chúng tôi sẽ trao đổi với các bạn bao quát một số yếu tố cho dòng phụ kiện thú vị dưới đây.

Các dòng nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp thùng được sử dụng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Tính năng đặc biệt từ sản phẩm giúp nâng cao, tránh làm hư hại đồ cá nhân bên trong thùng mà bạn bớt lo lắng hơn phần thùng xe bị bẩn ngoài ra là hư hại khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 giá rẻ tại 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng độ bền của nắp thùng (đã được test sản phẩm).

Người mua có thể tự mình tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khi không sử dụng thường xuyên hoặc có thể trải rộng và gấp lại hai hoặc ba, thông qua phương tiện thuận tiện nhất cho các bác.

Các tài cũng phần nào tin cậy hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax còn được trang bị thêm khóa an toàn có hiệu quả và tăng mức độ an tâm khi để hàng hóa của các xế, bạn sẽ không còn lo ngại vì để vật dụng có giá trị phía trong cốp.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Là loại mẫu mã ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax cải tiến giúp cho  chiếc Xe Isuzu Dmax của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên có thể vừa khít phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên trên Website.

Bạn sẽ được thỏa thích đi chơi không cần nghĩ trong khâu đồ đạc và cũng tạo ra được cảm giác chất ngầu, quyền lực hơn nhiều do sự kết hợp khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax tạo nên. Chúc các bác sắp có chuyến phiêu lưu đầy thú vị.

Bài viết liên quan: giá nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax

Check Also

Giá sơn xe Isuzu Dmax ở HCM:Sơn dặm, sơn mới 100%, sơn thay màu

Đem xe đi sơn có lẽ không là việc gì quá lạ với mỗi người …