Home » Thời trang » Đồng hồ Casio Edifice thời trang sang trọng lịch lãm

Đồng hồ Casio Edifice thời trang sang trọng lịch lãm

Nếu bạn là một thiếu niên năng động, khỏe mạnh và luôn ưa thích phiêu lưu mạo hiểm, Đồng hồ Gia Bảo tin rằng, chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-524D-7AV thuộc dòng đồng hồ Edifice Casio đầy sành điệu và hiện đại – sản phẩm của nhãn hiệu đồng hồ danh tiếng – Casio Japan Movement – sẽ là phụ kiện thích hợp với bạn.
Được biết đến từ những năm 70 của thế kỉ XX, Casio vẫn luôn hết mình để người tiêu dùng hài lòng về chất lượng sản phẩm của mình. Và thật vậy, chiếc Đng h Casio EF-524D-7AV ngoài vẻ bề ngoài quyền uy và sang trọng, mà còn được trang bị tất cả những tính năng cơ bản cũng như nâng cao mà một chiếc đồng hồ thể thao cần có.


Giá Bán : 1,300,000đ

Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox

Chất Liệu Dây :

Chất Liệu Vỏ : Inox

Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sản Xuất : Chính hãng

Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt Đồng hồ Casio EF-524D-7AV được lấy cảm hứng từ ứng dụng cơ học, với bộ phận bên trong mặt đồng hồ như bộ máy của những chiếc xe đua công thức 1, tạo cảm giác thân quen cho những fan của môn thể thao vô cùng nguy hiểm này. Chiếc đồng hồ được cấu tạo từ chất liệu chính là hợp kim inox cao cấp, mạ ion bạc, cho ra đời màu trắng bạc bắt mắt và cứng rắn cho lớp vỏ. Bộ phận quan trọng nhất của Đồng hồ Casio EF-524D-7AV được che phủ bởi lớp kính khoáng đầy chất lượng. Đồng hồ Casio EF-524D-7AV có thể tự bảo vệ mình khỏi những vụ va chạm hay áp suất nước ở độ sâu đến 100m nhờ vào cấu tạo như thế đấy.

Liên hệ ngay với Đồng hồ Gia Bảo để rinh ngay Đồng hồ Casio EF-524D-7AV về với mình nhé!