Home » Thời trang » Đồng hồ Casio Edifice phong cách dành cho mọi người tại hà nội

Đồng hồ Casio Edifice phong cách dành cho mọi người tại hà nội

Cái tên Casio rất gần gũi trong mắt người dân Việt Nam, vậy bạn biết Casio là gì không? Casio là thương hiệu khổng lồ của Nhật Bản, với những chiếc đồng hồđiện tử nổi tiếng từ thưở ban đầu nhưng lại được thiết kế vô cùng tốt và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Bắt kịp với xu hướng thời trang Casio đã sáng tạo ra dòng đồng hồ Edifice Casio, là thế hệ đồng hồ độc đáo với phong cách cổđiển được trang bị những tính năng hiện đại đáp ứng nhu cầu của những bạn trẻ sành điệu và theo đuổi đẳng cấp hoàn hảo.

Cả chiếc đồng hồ Edifice Casio được trang bị bằng thép không gỉ, phần khóa của đồng hồ cũng được thiết kế có một không hai, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho chiếc đồng hồ cũng như gắn kết hai nửa dây đeo trọn vẹn. Mặt đồng hồ rất hiện đại và đơn giản ẩn dấu một vẻđẹp tinh tế với lớp kính cứng cóđộ bóng cao chống được hầu hết những va đập. Mặt khác, Casio Edifice gồm các tính năng lịch ngày, tháng, giờ 24 và thể thao Chronograp.

Đồng hồ Gia Bảo cung cấp tất cả các loại đồng hồ Casio chính hãng thuộc dòng đồng hồ Edifice Casio, thích hợp để sử dụng hoặc làm quà tặng.

Đến ngay với Gia Bảo nhé!

Nguồn:  goo.gl/as3Xuh