Home » Thời trang » Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A sang trọng dành cho những bạn trẻ tại Shop Gia Bảo

Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A sang trọng dành cho những bạn trẻ tại Shop Gia Bảo

Bạn là một người yêu thích các bộ phim hành động Mỹ hay vô cùng say mê cảm giác theo đuổi tốc độ của môn thể thao nguy hiểm bậc nhất thế giới đua xe F1? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn sẽ rất thích thú với chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A đấy!

ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A hiện đã được nhập về tại Đồng hồ Gia Bảo – trung tâm đồng hồ uy tín chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh, được Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại & Đầu Tư công nhận bằng khen. Chiếc đồng hồ vô cùng mạnh mẽ thật nổi bật giữa những chiếc đồng hồ Casio và các thương hiệu khác tại Gia Bảo.
Là một chiếc đồng hồ dây đeo kim loại mạ ion bạc trắng với các lá inox cao cấp xếp nối tiếp nhau tạo nên một sự mạnh mẽ quyến rũ cùng mặt đồng hồ đen bóng tinh tế. Một sự gắn kết thật hoang đường nhưng lại hòa hợp nên vẻ ngoài đầy rắn chắc lại không kém sang trọng, thanh tao. Những phần bên trong mặt ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A như một mặt lắp ráp của vỏ động cơ các chiếc xe đua được hâm mộ nhất trên thế giới.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để bổ sung chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A vào danh sách phụ kiện của mình và tận hưởng những chính sách bảo vệ quyền lợi cho bạn nào!

Nguồn: nơi nào bán đồng hồ đeo tay Casio bảo đảm ?