Home » Công ty may đồng phục » Đơn vị may đồng phục theo yêu cầu giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Đơn vị may đồng phục theo yêu cầu giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Gapie Fashion địa chỉ may đồng  phục giá tốt tại miền Nam

Hiện nay việc mặc đồng phục khi đi làm không còn việc quá xa lạ với nhiều nhân viên công sở. Việc mặc đồng phục sẽ giúp thể hiện tinh thần đoàn kết cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

Khi quyết định thiết kế và sản xuất đồng phục cho trường, lớp hoặc công ty việc chọn 1 công tysản xuất đồng phục uy tín, chất lượng là điều rất quan trọng. Bên cạnh đó, trước khi thiết kế và sản xuất đồng phục việc lựa chọn những tính năng cần thiết cho bộ đồng phục sao cho nó có thể mang lại sự tiện lợi trong công việc của người mặc cùng loại chất liệu để may đồng phục là những điều cần được quyên tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định may hàng loạt.

Với mười năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các sản phẩm  áo phông cho những siêu thị lớn, xưởng may Gapie Fashion đã tạo dựng được cho mình 1 chỗ đứng trong ngành sản xuất mặc bằng những sản phẩm có chất lượng cao với giá bán phải chăng.

một trong những thế mạnh của Gapie Fashion đó là Gapie Fashion có được 1 nguồn cung cấp vải vô cùng chất lượng. Những loại vải được Gapie Fashion sử dụng sản xuất áo thun đều là các chất liệu vải chất lượng tốt nhất được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Tuy dùng vải vải cao cấp để may các sản phẩm áo thun nhưng do xưởng may Gapie Fashion thường xuyên nhập vải về số lượng lớn cho nên vẫn đem lại cho khách hàng được các sản phẩm áo thun cao cấp có mức giá cực kỳ phải chăng.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng của các sản phẩm áo thun sau khi xuất xưởng Gapie Fashion đã tiến hành đầu tư và đưa vào sử dụng một hệ thống sản xuất áo phông có quy mô công nghiệp với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý sản xuất ISO 9002 do đó những sản phẩm áo thun của xưởng may Gapie Fashion khi đến tay khách hàng đều hoàn toàn không có lỗi kỹ thuật. Với các sản phẩm áo thun chất lượng xưởng may Gapie Fashion đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng và trở thành một trong những xưởng may được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu may áo phông đồng phục.

Luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá là 1 địa chỉ may đồng phục uy tín ở  TP.HCM, xưởng may Gapie Fashion luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình các sản phẩm áo thun kiểu dáng đẹp, chất vải tốt với giá thành cạnh tranh nhất.

Nguồn: may áo thun đồng phục