Địa chỉ giải mã, unlock iPhone 5 giá tốt nhất ở HCM

iPhone 5 là một trong những thế hệ được ưa thích tại Việt Nam. Ngoài những chiếc iPhone 5 đã được phân phối qua hệ thống nhà mạng hợp tác với Apple, những chiếc điện thoại iPhone 5 là hàng xách tay cũng được tiêu thụ rất chạy. Và dĩ nhiên, hàng xách tay cho dù là chính hãng cũng phải thêm một công đoạn là giải mã máy.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, có khá nhiều phương thức để giải mã điện thoại iPhone phụ thuộc vào từng loại máy, nhưng, có 2 cách thức thường được sử dụng và phần trăm thành công đảm bảo là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc điện thoại iPhone được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó lập ra dựa trên số IMEI từ chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được ứng dụng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với các cách trên, bạn có thể sử dụng iPhone 5 thoải mái chỉ trong vòng 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật cao luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trung tâm Chúng tôi đảm bảo, việc giải mã, unlock iPhone 5 chỉ thực hiện duy nhất một lần, và khách hàng có thể dùng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào không bị hạn chế bởi lý do gì. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Nếu quý khách cần unlock iPhone 5? Hãy để cửa hàng Huy Dũng Mobile phục vụ quý khách hàng.

Click xem thêm: unlock iPhone 5

Check Also

Cửa hàng thay thế màn hình, mặt kính 2 3 4 mini air chất lượng ở Tp Hồ Chí Minh

  Máy tính bảng iPad 2 3 4 5 mini air là thiết bị công …