Home » Đồ chơi xe bán tải » Đèn độ » Đèn led bar sương mù: Đồ chơi cần thiết cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 khi đi vào buổi tối

Đèn led bar sương mù: Đồ chơi cần thiết cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 khi đi vào buổi tối

Hình dạng của những loại đèn bắt xe Ford Ranger 2019 2018 thì rất đa dạng: có đèn tròn, có đèn thẳng, có đèn cong, có đèn ngắn, có đèn dài, có đèn vuông,… Mỗi mẫu thì lại có một chức năng khác nhau: có đèn cho tia sáng hội, có đèn soi gần, có đèn thì có tia sáng xanh, đèn thì cho ánh sáng trắng, có đèn ánh sáng tỏa, có đèn có tia sáng vàng, có đèn soi xa,… Tùy vào phong cách và nhu cầu mà bạn chọn lựa cho bạn kiểu đèn tốt nhất.

Được chế tạo ra nhờ công nghệ tiên tiến của Hoa Kì với những quá trình sản xuất khắc khe, Đèn led bar sương mù trở thành mẫu đèn độ xe oto Ford Ranger 2018 2019 với các ích lợi cực ưu việt như: bền dưới các điều kiện thời tiết thất thường, ít hao điện, công suất cao,độ bền lớn đến 50.000h, soi xa vài trăm met,…

Đèn led bar sương mù: Đèn led bar phá sương là phụ kiện rất cần thiết để giúp phá sương cho xe bán tải, xe hơi khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Đèn led bar sương mù cũng tương đối dễ lắp với hai quy trình chính là siết ốc cố định và đấu dây điện, đèn có khá nhiều pát lắp nên lắp được nhiều vị trí trên xe, có thể trên chỗ cản trước xe hay mui xe, sau khi lắp ráp xong các bạn hãy thực hiện thử lại lần nữa. Để thuận lợi hơn thì quý khách nên đến shop của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ đấu Đèn led bar sương mù thật cẩn thận và đẹp mắt cho bạn.

Đèn led bar sương mù: Đèn led bar phá sương giúp thay đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn siêu nhiều

Bạn nên độ xe ở shop 4×4 của chúng tôi vì đây là nơi độ xe chất lượng tại tpHCM:

– Xe Ford Ranger 2018 của quý khách khi đến độ Đèn led bar sương mù ở công ty 4×4 sẽ luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp cho các bạn.

– Đến 4×4 các bạn sẽ được hưởng sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên của chúng tôi

– Khách hàng có thể lựa chọn gắn thêm những món đồ chơi khác ở cửa hàng của chúng tôi. cửa hàng chúng tôi có vô cùng nhiều những món phụ kiện cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019.

– Tay nghề giỏi của đội ngũ nhân viên chúng tôi giúp khách hàng an tâm hơn vào chất lượng khi lắp Đèn led bar sương mù.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Giá Đèn led bar sương mù độ xe ô tô Ford Ranger 2019 dao động tùy thuộc vào cung cầu của thị trường, vì vậy để được báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng gọi Zalo: 09-39.79.19-59, địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Có thể bạn muốn xem: Đèn led bar sương mù

Đoạn phim xem thêm các loại đèn thay đẹp cho xe Ford Ranger: