Home » Công nghệ » Công ty unlock Samsung S3 uy tín, lấy liền ở miền Nam

Công ty unlock Samsung S3 uy tín, lấy liền ở miền Nam

Samsung S3 là một trong những thế hệ được sử dụng phổ biến trong nước. Ngoài những chiếc điện thoại Galaxy S3 đã được phân phối qua các công ty nhà mạng Việt Nam là bạn hàng của Samsung, thế hệ Samsung S3 là hàng xách tay cũng được buôn bán rất mạnh. Và dĩ nhiên, hàng xách tay dù là chính hãng cũng phải thêm một bước trung gian là Unlock máy.

Theo nghiên cứu, có rất nhiều cách thức để mở mạng, unlock Samsung tùy vào từng đời máy, chỉ là, có 2 phương thức hay được dùng và phần trăm thành công chắc chắn là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc Samsung được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó tạo ra dựa trên số IMEI từ chiếc Samsung Galaxy S3 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được sử dụng khi không thể mua code quốc tế – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách trên, khách hàng có thể bắt đầu tận hưởng điện thoại Samsung S3 thoải mái chỉ sau 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực unlock và sửa chữa Samsung luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Chúng tôi đảm bảo, việc mở mạng, unlock Galaxy S3 chỉ thực hiện một lần cho mãi mãi, và bạn có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào một cách thoải mái. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Nếu quý khách cần giải mã unlock samsung galaxy s3. Hãy liên hệ đến trung tâm để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

HUY DŨNG MOBILE

Hỗ trợ tư vấn: 0964 42 42 42 ( Quang )

Địa ch: 327/68 Trần Văn Đang, P11, Q 3, miền Nam